Nữ sinh hoang mang vì bị đâm lén vào mông

Thứ Bảy, ngày 10/11/2012 20:56 PM (GMT+7)

Trong những ngày qua, trên đường Trần Phú, Nguyễn Hữu Thọ (TP.Tuy Hòa, Phú Yên) đã xảy ra vụ việc 2 nữ sinh bị kẻ lạ mặt đi xe máy, dùng vật nhọn đâm vào vùng mông khiến nhiều người đi đường ớn lạnh.

Sự việc xảy ra tối 18/10, khi em L, một học sinh học ở trường THPT TP. Tuy Hòa, cùng bạn đi xe máy dạo chơi ở đường Trần Phú thì bất ngờ từ phía sau có 2 thanh niên đi xe wave chạy tới. 2 tên này đã ép sát rồi dùng vật nhọn đâm vào mông nạn nhân.

Cũng ngay trong đêm đó, trên đường Nguyễn Hữu Thọ, một nữ sinh khác tên H. cũng bị kẻ lạ mặt đi xe máy tấn công giống như em L. và gây chảy máu. Vì bị tấn công bằng vật sắc nhọn, gây chảy máu nên 2 nữ sinh này lo lắng. Vì thế, gia đình đã đưa hai em đến Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Phú Yên xét nghiệm.

Nữ sinh hoang mang vì bị đâm lén vào mông - 1

Đường Trần Phú (TP Tuy Hòa), nơi nữ sinh bị đối tượng dùng vật lạ đâm vào mông

Theo BS. Lâm Như Phận, Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Phú Yên, với vết đâm tương đối to và rộng của 2 nạn nhân cho thấy do một vật sắc nhọn dạng hình tam giác gây ra, không phải kim tiêm của số đối tượng nghiện ma túy nhiễm HIV rồi “trả thù đời” như lo lắng của mọi người.

Công an TP.Tuy Hòa cho biết, cơ quan này đang tiến hành xác minh vụ việc và đưa ra khuyến cáo cho người dân, nhất là các nữ sinh nên hạn chế đi chơi hoặc đến khu vực vắng vẻ vào đêm tối.

Hiện, Công an TP Tuy Hòa đang ráo riết truy tìm thủ phạm.

Theo Mạnh Hoài Nam (Vietnamnet)