Nữ sinh chết lặng khi thấy bạn trai chết trong tư thế treo cổ tại phòng mình

Thứ Bảy, ngày 06/01/2018 09:35 AM (GMT+7)

Sau khi từ quê ra phòng trọ, nữ sinh Học viện Nông nghiệp phát hiện bạn trai tử vong trong phòng.

Sự kiện:

Tin nóng

Nữ sinh chết lặng khi thấy bạn trai chết trong tư thế treo cổ tại phòng mình - 1

Khu vực phòng trọ xảy ra vụ việc. Ảnh T.H

Ngày 6/1, ông Nguyễn Bá Hoán, Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận vụ việc trên và cho biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 5/1, tại một phòng trọ ở trong ngõ Đào Nguyên, thuộc tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ.

Theo đó, vào thời điểm trên, chị N.T.H (sinh năm 1996, quê tỉnh Phú Thọ), sinh viên năm cuối Học viện Nông Nghiệp sau khi từ quê lên thấy cửa phòng của mình khoá từ phía bên trong nên đã gọi hàng xóm sang để phá cửa vào.

Khi cửa mở ra, nữ sinh này phát hiện bạn trai là anh Trình Tiến L. (sinh năm 1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ.

“Nơi xảy ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ 7 tầng dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp. Qua xác minh ban đầu, nữ sinh và nam thanh niên tử vong có quan hệ tình cảm. Trước đó, đôi nam nữ có xảy ra cãi vã, sau đó cô gái bỏ về quê, còn nam thanh niên ở lại phòng trọ rồi đi làm”, ông Hoán thông tin.

Theo vị này, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, công an huyện Gia Lâm đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự.

Treo cổ trên sân thượng, 3 ngày sau người nhà mới phát hiện thi thể

Sau nhiều ngày không tìm được tung tích, người thân đã phát hiện thi thể anh C. bốc mùi hôi thối trên sân thượng của...

Theo Nguyễn Đức- Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng