Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%

Trung tâm Pháp y, Sở Y tế TP.HCM đã có kết luận giám định pháp y về thương tật của bà Đinh Thị Chiên bị nhóm youtuber đánh ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ngày 22-2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà ĐTCh (49 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM) cho biết vừa nhận được kết quả giám định thương tích sau khi bị một nhóm youtuber đánh.

Theo đó, Trung tâm Pháp y, Sở Y tế TP.HCM đã có Kết luận giám định pháp y về thương tích.

Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20% - 1

Bản kết luận giám định pháp y về thương tích được gửi của bà Ch. Ảnh: NDCC

Cụ thể, căn cứ vào Quyết định trưng cầu giám định pháp y số 72 ngày 16-2 của Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp. Các giám định viên đã giám định cho bà Ch vào ngày 21-2.

Các hồ sơ giấy tờ liên quan cũng được cung cấp cho cơ quan giám định gồm Quyết định trưng cầu giám định, giấy chứng nhận thương tích và phiếu khám chữa bệnh ban đầu Bệnh viện Quân Y 175.

Theo đó, bà Ch bị chấn thương vai phải gây trật khớp, gãy mỏm quạ đã được diều trị nắn trật. Cơ quan giám định kết luận thương tật khiến bà Ch bị hạn chế động tác đưa tay ra sau, tỉ lệ thương tật là 20%.

Trước đó, PLO đã đưa tin, bà Ch – một giáo viên tiểu học chạy xe máy trên con hẻm trên đường Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp) thì bị một nam thanh niên xông tới quay clip sát mặt.

“Một người tới cầm máy quay chỉa thẳng vào mặt nên tôi phản kháng. Sau đó có nhiều người ùa tới, có người giật khẩu trang, bóp cổ, tấn công tôi rồi quay clip. Những người khác cũng hùa theo quay” – bà Ch kể.

Bà Ch cho biết những người này có gọi tên em gái của bà là ĐL. Tuy nhiên, bà Ch đã khẳng định những người này đã nhầm nhưng vẫn bị tấn công. “Nhiều người dân gần đó cũng không ai can ngăn vụ việc” – bà Ch kể.

Theo người phụ nữ, nhóm youtuber tấn công, quay clip mình khoảng 10 người, là đàn ông và ai cũng to cao khiến bà không thể phản kháng. Vụ việc khiến bà Ch bị thương ở cánh tay, bả vai. “Ngoài việc bóp cổ, quật ngã tôi họ còn cố ý hủy hoại tài sản khi đạp vào ba lô chứa máy tính của tôi” – bà Ch phản ánh.

Bà Ch sau đó được đưa vào Bệnh viện Quân y 175 để sơ cứu và được cho về sau đó. Công an phường 6, quận Gò Vấp cũng mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Theo bà Ch những người đánh bà là những youtuber ủng hộ bà Phương Hằng và mong muốn cơ quan chức năng xử lý đúng các quy định pháp luật. Những người liên quan sau đó được mời lên Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn biến nóng liên quan “fan” kêu gọi ủng hộ Nguyễn Phương Hằng

Tiktoker tự xưng 'fan chính nghĩa' kêu gọi ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng đã bị công an TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xử phạt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Tân ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN