Nổ đạn pháo kinh hoàng ở Vũng Tàu

Khoảng 20 giờ ngày 15/8, tại nhà anh Trần Khắc Nguyên (SN 1975, ngụ ấp 4B, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra vụ nổ pháo 155 li làm 3 người thương vong, trong đó có thai phụ đang mang thai 7 tháng.

Anh Trần Khắc Nguyên cho biết vào thời gian trên, khi anh vừa đi làm về đến nhà thì nghe vợ nói vọng từ sau nhà kêu tắm rửa cho con để đi ngủ.

Nổ đạn pháo kinh hoàng ở Vũng Tàu - 1

Nhà tắm và một mảng tường nhà anh Nguyên bị đổ sập

Vợ anh chưa nói hết câu thì một tiếng nổ ầm từ trong nhà tắm phía sau hè vang lên. Toàn bộ căn nhà tắm và một mảng tường nhà bếp bị đổ sập, con gái nhỏ 3 tuổi của anh Nguyên bị hất tung vào giữa hốc tường và chiếc tủ lạnh, riêng anh Nguyên bị hai mảnh đạn cắm vào đầu.

Nổ đạn pháo kinh hoàng ở Vũng Tàu - 2

Mảnh đạn pháo cơ quan chức năng thu được tại hiện trường

Khi mọi người chạy đến thì hiện trường ngổn ngang với những đống gạch vụn bị bể nát. Anh Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1985, ngụ huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), là em con cô cậu với anh Nguyên mới vào chơi, bị đạn pháo hất tung qua hàng rào của hàng xóm cách đó gần 15 m, thi thể không còn nguyên vẹn.

Đau lòng hơn, chị Hoàng Thị Bảy (SN 1977, vợ anh Nguyên) đang mang thai 7 tháng nằm chết trên sàn nhà tắm với thai nhi kế bên.

Nổ đạn pháo kinh hoàng ở Vũng Tàu - 3

Anh Quỳnh bị văng qua hàng rào B40 của nhà hàng xóm

Nhiều người dân kể: Lúc này anh Nguyên như bị hoảng loạn chạy vào chạy ra, miệng kêu cứu mà không biết làm gì. Những hộ dân sống cách xa cả trăm mét cũng cảm thấy nhà cửa bị rung chuyển bởi tiếng nổ của đạn pháo.

Khám nghiệm hiện trường vụ nổ, cơ quan chức năng thu giữ một số mảnh đạn pháo, dây điện và một số mảnh vỡ của chiếc máy cưa gạch.

Anh Nguyên cho biết trước đó quả đạn pháo không có trong nhà, khi anh đi làm về thì xảy ra cớ sự. Có khả năng, anh Quỳnh đã đem quả đạn pháo về trong ngày và kéo dây điện từ trong nhà ra phòng tắm để cưa thì gặp nạn.

Nổ đạn pháo kinh hoàng ở Vũng Tàu - 4

Anh Nguyên cùng hai con trước di ảnh của chị Bảy

Anh Nguyên và chị Bảy có hai con gái, một cháu ba tuổi và một cháu 13 tuổi. Gia đình cũng chuẩn bị chào đón đứa con trai sắp sinh thì xảy ra thảm họa.

Hiện hoàn cảnh của anh Nguyên rất khó khăn, anh làm công nhân cao su còn chị bán nước mía ngoài chợ, giờ lại lâm vào cảnh gà trống nuôi con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G.Khánh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN