Nhảy lầu bệnh viện tự tử sau khi cưới vợ hơn 3 tháng

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 07:59 AM (GMT+7)

Sau khi hỏi bác sĩ đường lên tầng cao nhất, anh Ch. đã đến tầng 6 và nhảy xuống đất thiệt mạng.

Sự kiện:

Sóc Trăng

Tối 8-5, tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng xảy ra vụ một bệnh nhân nhảy lầu tự tử. Người thiệt mạng là anh Liên Kim Ch. (32 tuổi), ngụ TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Nhảy lầu bệnh viện tự tử sau khi cưới vợ hơn 3 tháng - 1

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng- nơi anh Ch. nhảy lầu tự tử tối 8-5

Gia đình anh Ch. cho biết anh này nhập viện 2 ngày trước đó và đang điều trị bệnh tại khu B có 8 tầng của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Sau khi hỏi bác sĩ đường lên tầng cao nhất, Ch. leo đến tầng 6 thì trèo qua lan can để nhảy xuống đất nhưng được một người thân phát hiện.

Người thân này liền chạy đến nắm tay anh Ch. và đẩy bệnh nhân rơi vào tầng 5. Tuy nhiên, anh Ch. sau đó trèo tiếp lan can tầng 5 và nhảy xuống sàn gạch tầng trệt, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nhảy lầu bệnh viện tự tử sau khi cưới vợ hơn 3 tháng - 2

Anh Ch. tử vong sau khi nhảy xuống tầng trệt

Theo gia đình, anh Ch. mới cưới vợ sau Tết Nguyên đán 2017 vài ngày. Trước khi tìm đến cái chết, Ch. vào bệnh viện điều trị bệnh thận.

Hơn 2 tháng trước, một thanh niên ở phường 3 (TP Sóc Trăng) đã vào Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng rồi lên tầng 9 của khu A để nhảy xuống đất, chết tại chỗ.

Một năm trước, khi công trình Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng đang trong quá trình hoàn thiện đã xảy ra vụ tai nạn lao động. Lúc đó, công nhân Võ Ngọc Dũng ở Vĩnh Long lên tầng 9 để lắp ráp kính thì bất ngờ rơi xuống sàn bê tông, thiệt mạng.

Theo Phong Khê (Người lao động)

sự kiện Sóc Trăng