Nhân chứng kể lại đêm định mệnh khiến 7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 12:34 PM (GMT+7)

Sau khi nhóm người bị ngất được đưa đến bệnh viện, lễ hội âm nhạc vẫn tiếp tục diễn ra tới hơn 23h mới kết thúc.

Clip: Cô gái bị ngất trong lễ hội "TRIP TO THE MOON" tối 16/9

Để tìm hiểu thêm về lễ hội âm nhạc điện tử với cái tên  "TRIP TO THE MOON”, PV đã liên hệ với chị H.T.H. (Hà Nội) là một trong những người tham gia lễ hội tối 16/9. Chị H. cho biết vé vào cửa được chia làm 2 loại là vé Ga với giá giao động từ 500 - 550 nghìn, vé Svip giao động từ 3 triệu - 3,5 triệu.

Theo chị H., khâu kiểm soát an ninh ra vào lễ hội khá khắt khe. Cổng vào được chia làm hai bên, một bên dành cho người không có túi, cặp sách và một bên dành cho người mang theo túi, cặp sách. Sau khi nộp vé, người tham gia lễ hội được cấp một vòng đeo tay để ra vào lễ hội.

"Khoảng 22h30 hôm qua, khi tham gia lễ hội tôi đã nghe được việc có người bị ngất tuy nhiên tôi lại không nghĩ đến họ lại tử vong. Tôi chỉ nghĩ có thể họ tham gia lễ hội quá nhiệt tình nên bị mệt", chị H. chia sẻ.

Bạn trẻ Vũ Hiệp có mặt tại sự kiện chia sẻ: “ Vào khoảng 22h30, tôi đang cùng bạn xem chương trình thì một bạn nữ ngã xuống đất. Bạn nữ mặt tái mét nhưng hai tay vẫn giỡ lên trời lắc lư theo nhạc, trong tình trạng co giật".

Cũng theo Hiệp chia sẻ sau khi xe cứu thương chở bạn nữ bị ngất đi viện thì chương trình vẫn tiếp tục diễn ra cho tới 23h hơn mới kết thúc.

Lễ hội âm nhạc diễn ra chủ yếu xoay quanh tiết mục DJ nhạc điện tử và ánh sáng sân khấu. Người tham dự lễ hội âm nhạc đa số là các bạn trẻ, những người tham gia lễ hội cùng nhảy theo tiếng nhạc điện tử với hệ thống ánh sáng đa sân khấu. Ngoài ra không còn tiết mục nào khác diễn ra trong thời gian tổ chức lễ hội.

Trước đó, sáng 17/9, trao đổi với phóng viên bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, khoảng 19h tối 16/9, tại Công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ) diễn ra lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, tới 22h30 thì 12 người tham gia lễ hội bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe và được chuyển đi bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện E và Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

“Có 12 người được đưa đi cấp cứu nhưng 3 người tử vong trước khi nhập viện. Theo báo cáo của công an sáng nay đã có 7 người tử vong”, bà Võ Bích Thủy thông tin. Cũng theo bà Thủy, lễ hội âm nhạc tối qua tại Công viên nước Hồ Tây đã được cơ quan chức năng cấp phép. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc trên.

Vụ 7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc: Các nạn nhân đều dương tính với ma túy

Cơ quan chức năng cho biết 7 nạn nhân tử vong tại lễ hội âm nhạc ở công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) đêm 16-9 đều dương...

Theo Đức Sơn-Như Hoàn (Dân Việt)
sự kiện Nhiều người chết tại lễ hội âm nhạc tại Hà Nội
Báo lỗi nội dung