Nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận xã 44 tuổi, đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 19:30 PM (GMT+7)

Với mong muốn được tiếp tục cống hiến, làm tốt các nhiệm vụ được giao, nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận một xã tại tỉnh Đắk Lắk đã 44 tuổi nhưng vẫn kiên trì tham dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Nguyên Phó Chủ tịch Mặt trận xã 44 tuổi, đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia - 1

Ông Lương Văn Bình (người đi xe máy) rời khỏi điểm thi sau khi hoàn thành môn thi Ngoại ngữ.

Chiều 26/6, trong môn thi Ngoại ngữ tại Đắk Lắk có 18.729 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước việc một cán bộ của xã Ea Blang (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019.

Được biết, thí sinh nói trên là ông Lương Văn Bình (SN 1975, trú thị xã Buôn Hồ) hiện tại đang làm cán bộ dân vận xã Ea Blang. Được biết, ông Bình từng giữ chức vụ Phó chủ tịch Mặt trận xã Ea Blang.

Ông Bình cho biết, trước đó ông cũng đã tham dự nhiều lần thi nhưng không đậu. "Năm 2013, tôi được bầu làm chức vụ Phó chủ tịch Mặt trận xã Ea Blang. Tuy nhiên, do không có bằng cấp ba nên không được tiếp tục giữ chức vụ trên nữa. Hiện, tôi đang cố gắng thi được kết quả tốt và rồi bổ sung bằng để tiếp tục cống hiến, làm tốt các nhiệm vụ được giao ", ông Bình chia sẻ.

Đắk Lắk: Nữ thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi

Ngay sau khi bị phát hiện mang điện thoại vào phòng thi trong môn thi Ngoại ngữ, một nữ thí sinh tại Đắk Lắk bị lập biên...

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Kỳ thi THPT Quốc gia 2019