Người xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập

Anh chàng xui xẻo nhất thế giới vừa thoát chết khỏi hàm cá mập sau khi bị sét đánh, rắn độc cắn và khỉ tấn công.

Anh chàng ngư dân Erik Norrie ở Largo, bang Florida, Mỹ vừa mất một phần chân sau khi bị một con cá mập tấn công lúc đang đánh cá ngoài khơi đảo Abaco ở Bahamas ngay trước mặt vợ, 4 đứa con gái và bố vợ mình.

Tuy nhiên Norrie có thể được coi là người xui xẻo nhất thế gian khi anh cho biết vụ hút chết hãi hùng này chỉ là một trong một loạt những vụ tai nạn kinh hoàng mà anh đã trải qua.

Người xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập - 1

Anh chàng xui xẻo Erik Norrie

Trước đó anh chàng này cũng đã suýt chết vì bị sét đánh, bị rắn độc cắn và thậm chí là hai lần bị khỉ đấm vào mặt.

Tỉ lệ người bị cá mập tấn công là 1:11,5 triệu, còn tỉ lệ người bị sét đánh ở Mỹ là khoảng 1:280.000.

Tuy đã trải qua vô số lần đối mặt với thần chết như vậy nhưng anh Norrie vẫn tin rằng vụ cá mập tấn công này là vụ tai nạn nguy hiểm nhất.

Vụ việc xảy ra vào ngày 29/7, Norrie đang bơi về tàu sau khi lặn đánh cá bằng lao trên biển thì đột nhiên cảm thấy đau nhói ở chân.

Người xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập - 2

Đảo Abaco, nơi Norrie bị cá mập tấn công

Anh kể lại: “Khi tôi nhìn lại, con cá mập vừa mới hoàn thành cú đớp và bơi ra xa, và tôi có thể nhìn thấy miếng thịt chân của tôi trong miệng nó.”

Sau đó con cá mập quay lại và bắt đầu lượn vòng quanh vũng máu loang ra từ vết thương của Norrie theo bản năng săn mồi của nó, rất may là bố vợ của anh đã nhảy xuống biển để bảo vệ Norrie.

Norrie kể tiếp: “Tôi lập tức vứt mũi giáo cùng con cá săn được xuống biển vì có một biển máu xung quanh tôi trong khi con cá mập vẫn lởn vởn bên cạnh để tiếp tục săn mồi.”

Sau khi lên được thuyền, Norrie dùng dây cao su để ga-rô chân trong khi người thân gọi cấp cứu. Một bác sĩ tình có mặt ở trên đảo đã giúp anh sơ cứu.

Người xui xẻo nhất thế giới thoát hàm cá mập - 3

Norrie được điều trị trong bệnh viện

Norrie nói rằng đây là lần khủng khiếp nhất trong số những vụ tai nạn trong tự nhiên của anh, và anh đã “thực sự nghĩ rằng mình sẽ chết” trong khi bơi về tàu.

Hiện Norrie đang bình phục trong bệnh viện Tampa và cho rằng sự sống sót kỳ diệu của anh là nhờ vào niềm tin tôn giáo giúp anh vượt qua hoạn nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN