Người vẽ chi chít bút xóa lên xe ô tô "lặn mắt tăm"

Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 11:45 AM (GMT+7)

Chủ xe ô tô bị vẽ bút xóa lên cho hay, hiện tại người phụ nữ vẽ lên xe anh vẫn chưa liên hệ với anh để giải quyết.

Sự kiện: Tin nóng

Người vẽ chi chít bút xóa lên xe ô tô "lặn mắt tăm" - 1

Hình ảnh chiếc xe ô tô bị vẽ chằng chịt vết bút xóa

Ngày 8/4, anh T., chủ chiếc xe ô tô bị vẽ chằng chịt vết bút xóa cho hay, sau khi sự việc xảy ra, anh đã gửi đơn trình báo lên Công an phường Trung Hòa. Tuy nhiên, gần 10 ngày trôi qua nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết.

“Ngày 4/4, người phụ nữ có liên hệ nói rằng do bận đi công tác ở nước ngoài nên sẽ ủy quyền cho người nhà liên hệ với tôi giải quyết, đền bù. Tuy nhiên, từ hôm đó đến nay, người nhà người phụ nữ này vẫn chưa liên lạc. Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, hiện tại tôi mong muốn sự việc nhanh chóng được giải quyết để lấy phương tiện đi lại”, anh T. nói.

Theo anh T., bên hãng xe đã có báo giá chi phí sơn lại chiếc xe như hiện trạng ban đầu hết hơn 13 triệu đồng. “Nếu như người phụ nữ không có thời gian cùng tôi mang chiếc xe đi sửa thì có thể đến công an phường giải quyết. Người vẽ lên xe tôi đền bù, tôi nhận tiền và sẽ tự mang đi sửa. Công an phường sẽ chứng kiến sự việc”, anh T. chia sẻ.

Lãnh đạo công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết sau khi tiếp nhận đơn khiếu nại của chủ ô tô bị vẽ bậy bằng bút xóa, ngày 3/4, công an phường đã gọi hai bên quay lại trụ sở làm việc.

Tại đây, người vẽ lên xe ô tô đã chấp nhận cùng chủ phương tiện đưa chiếc xe đi sửa chữa với chi phí khắc phục dự kiến khoảng 13 triệu đồng.

Trước đó, ngày 31/3, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh chiếc xe ô tô nhãn hiệu Hyundai đỗ trước cửa một nhà dân ở phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội bị vẽ chằng chịt những vết bút xóa khắp nơi trên thân xe. Hình ảnh này ngay sau khi xuất hiện trên cộng đồng mạng đã thu hút nhiều ý kiến bình luận.

Đã có hai luồng ý kiến tranh cãi về hành động trên. Bên cạnh những quan điểm ủng hộ hành động của người phụ nữ vì nỗi bức xúc khi bị cản trở bởi những xe ô tô đậu vô lối, cũng có nhiều người cho rằng việc vẽ bút xóa lên xe là hành động phá hoại tài sản, cần bị xử phạt.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung