Người đi đường bỏ mặc nạn nhân TNGT

Dù nam thanh niên nằm bất động trên đường trong tình trạng nguy kịch nhưng rất nhiều người lưu thông qua chỉ nhìn rồi lạnh lùng bỏ đi.

Khoảng 13h ngày 10/7, trong lúc điều khiển xe máy BKS 74H2-8038 lưu thông trên QL1A theo hướng cầu vượt Linh Xuân về trường ĐH Nông Lâm, khi đến trước công ty điện tử SamSung Vina (phường Linh Trung, quận Thủ Đức-TPHCM) một nam thanh niên (khoảng hơn 20 tuổi) bất ngờ gặp nạn té xuống đường nằm thoi thóp.

Người đi đường bỏ mặc nạn nhân TNGT - 1

Người đi đường thờ ơ bỏ mặc nạn nhân bị nạn nằm bất động trên quốc lộ 1A (TPHCM)

Mặc dù lúc này có rất đông phương tiện lưu thông qua lại nhưng ai cũng nhìn qua rồi lạnh lùng bỏ đi để mặc người bị nạn.

Chị Nga, bán nước giải khát tại khu vực này bức xúc kể lại: Khi nghe tiếng va chạm và nhìn lại thì thấy người thanh niên này nằm bất động dưới đường, chị Nga đã chủ động cầu cứu người đi đường dừng lại phụ giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng tất cả đều từ chối rồi phóng xe bỏ đi.

Hơn nửa giờ sau có 2 thanh niên đi đường dừng lại và cùng nhau đưa nạn nhân vào bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu, đồng thời liên hệ báo tin cho người thân nam thanh niên bị nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kiến thức)
Lạnh lùng bỏ mặc nạn nhân TNGT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN