Người dân phản ánh tiêu cực của ngành Công an thì gọi điện đến số nào?

Sự kiện: Tin nóng

Người dân phát hiện tiêu cực của cán bộ, chiến sỹ công an có thể gọi điện phản ánh tới số điện thoại đường dây nóng của Thanh tra Bộ Công an.

Thanh tra Bộ Công an vừa có Thông báo gửi Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thay đổi số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tiếp công dân định kỳ hàng tháng

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tiếp công dân định kỳ hàng tháng

Theo đó, 0692326555 là số điện thoại đường dây nóng mới của Bộ Công an để thay thế cho số điện thoại cũ 0692342593.

Năm 2022, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Thanh tra Bộ Công an đã chuyển trụ sở về số 99 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội và được cung cấp đường truyền số điện thoại 0692326555 để thay thế số điện thoại cũ.

Thanh tra Bộ Công an thông báo đến thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương biết và đề nghị thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng mới Bộ Công an là 0692326555.

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận tin phản ánh về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của CBCS Công an.

Theo quy định, ngoài việc công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, số điện thoại này được dán công khai tại các điểm tiếp nhận hồ sơ, giải quyết các thủ tục hành chính của Công an các đơn vị, địa phương để cơ quan, tổ chức, cá nhân biết, thực hiện.

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ Công an giải thích việc làm CCCD gắn chip đã lâu mà vẫn chưa nhận được thẻ

Cử tri phản ánh nhiều người dân mặc dù đã làm thủ tục cấp CCCD gắn chip từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được nhận thẻ theo quy định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hòa ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN