Người đàn ông đội MBH tử vong dưới sông cùng xe máy

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 07:20 AM (GMT+7)

Chiều 1-1, ông Cao Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã Giao Tiến (Giao Thủy, Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong dưới sông.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Nam Định

Theo đó, vào sáng 31-12-2018, người dân của xã Giao Tiến (Giao Thủy, Nam Định) bàng hoàng phát hiện thi thể anh Đặng Tiến L. (31 tuổi, trú tại xóm Xuân Phong, Giao Xuân, Giao Thủy, Nam Định) nổi trên sông, đầu vẫn đội MBH.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương về sự việc. Cùng lúc này, người thân của anh Đặng Tiến L. đang trên đường tìm do không thấy anh L. trở về nhà sau ca làm việc đêm 30-12.

Khi đến vị trí trên phát hiện thi thể, người nhà xác nhận đó chính là anh L. Ngay sau đó, xe máy của anh L. cũng được tìm thấy dưới sông trong tình trạng vỡ nát phần đầu.

Người đàn ông đội MBH tử vong dưới sông cùng xe máy - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, anh L. làm ở một ở công ty dệt may trên địa bàn, khoảng 22h đêm 30-12, anh L. hết ca làm trở về nhà thì xảy ra tai nạn đâm vào mang cống lao xuống sông dẫn đến tử vong.

Cơ quan chức năng đến khám nghiệm tử thi, thi thể anh L. và đã giao cho gia đình đưa về an táng. Anh L. đã lập gia đình, vợ làm giáo viên và có 2 con nhỏ, 1 cháu 2 tuổi 1 cháu 13 tháng.

Đau lòng: Đi đón con, người phụ nữ va vào cột bê tông tử vong

Một phụ nữ chạy xe máy trên đường đi đón con đã tông nát cột bê tông bên đường, tử vong tại chỗ.

Theo Hiệp Bình (Công an nhân dân)

sự kiện Tin nóng