Người dân hốt hoảng trước loạt cầu gai trên đường, sẵn sàng ăn lốp xe

Sự kiện: An toàn giao thông

Công an đang xác minh danh tính đối tượng hàn nhiều đoạn thép thành các khối cầu gai thép, rồi vứt vương vãi trên một tuyến đường ở phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Sáng 24-8, người dân lưu thông trên đường Khúc Thừa Dụ (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) hoảng hốt phát hiện dưới mặt đường xuất hiện hàng loạt quả cầu gai bằng đinh thép, vứt vương vãi khắp mặt đường.

Người dân hốt hoảng trước loạt cầu gai trên đường, sẵn sàng ăn lốp xe - 1

Những quả cầu gai sẵn sàng "ăn" lốp xe, nguy cơ xảy ra tai nạn khi xe cán phải là rất lớn

Theo ghi nhận, các quả cầu là những đoạn thép được hàn lại với nhau lởm chởm, những mũi thép nhọn chĩa ra ngoài, vô cùng nguy hiểm. Nếu lốp xe cán phải, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng là rất lớn.

Tại hiện trường, người dân nhặt được hơn 10 quả cầu gai với hình dáng tương đồng. Đáng chú ý, tại khu vực bị rải đinh, có một bãi tập kết phế liệu tạm trang bị camera quan sát ra đường Khúc Thừa Dụ.

Người dân hốt hoảng trước loạt cầu gai trên đường, sẵn sàng ăn lốp xe - 2

Số cầu gai bằng đinh thép bị vứt vương vãi trên đường Khúc Thừa Dụ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến 1 giờ sáng 24-8, camera này bị cụp xuống không thể ghi rõ hình ảnh ngoài đường.

Trước phản ánh trên, ông Hồ Tấn Phước, Phó chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, cho biết đã nắm thông tin và cử lực lượng chức năng vào cuộc kiểm tra sự việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/da-nang-nguoi-dan-hot-hoang-truoc-loat-cau-gai-tren-duong-san-sang-an...

Ảnh: Trước và sau khi cắt bỏ cả nghìn “bẫy” đinh vít trên đường phố TP.HCM

Cả nghìn chiếc đinh vít có đầu nhọn chỉa ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông ở TP.HCM đã được cơ quan chức năng cắt bỏ.

Chia sẻ
Theo Hải Định (Người lao động)
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung