Người dân giúp tài xế gom hàng trăm thùng bia đổ ra đường

Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

Hàng trăm thùng bia bị đổ ra đường do tai nạn và rất nhiều người dân đã hỗ trợ, giúp đỡ lái xe gom bia vào lề đường để hạn chế thiệt hại.

Sự kiện: Bình Thuận

Khoảng 14h30 ngày 16-2, trên QL55 đoạn qua xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, xe tải 51D-237.16 chở bia lưu thông theo hướng Bà Rịa-Vũng Tàu đi Bình Thuận đã bị bung thùng xe khiến hàng trăm thùng bia đổ xuống đường.

Người dân giúp tài xế gom hàng trăm thùng bia đổ ra đường - 1

Người dân địa phương hỗ trợ, giúp đỡ lái xe gặp nạn. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là lái xe điều khiển qua khúc cua hẹp. Sau khi lái và phụ xe dừng lại để nhặt bia thì có rất nhiều người dân địa phương đến hỗ trợ.

Nhiều người còn bỏ tiền túi ra đi mua bao tải để phụ tài xế thu gom số bia còn nguyên bỏ vào bao, giúp đưa vào lề đường. Theo lái xe, ước tính thiệt hại khoảng nhiều triệu đồng do có nhiều lon bia bị vỡ.

Tuy nhiên với sự giúp đỡ hết mình của người dân địa phương, việc thiệt hại đã hạn chế được rất lớn.

Tối cùng ngày trao đổi với chúng tôi, lái xe Nguyễn Đình Phú xúc động cho biết, dù trời đã tối hiện người dân vẫn đang giúp anh gom từng lon bia và thật sự cảm kích tấm lòng của người dân địa phương. “Dù gặp nạn nhưng tôi lại thấy vô cùng ấm áp và chân thành cảm ơn rất nhiều người dân đã nhiệt tình giúp đỡ”, anh Phú nói.

Xôn xao clip người dân Vũng Tàu gom bia giúp tài xế xe tải

Không ai nói ai lời nào, nhiều người đi đường đã cùng nhau giúp tài xế xe tải gom những lon bia bị rơi trên đường.

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Bình Thuận
Báo lỗi nội dung