Nam thanh niên treo cổ tự vẫn tại phòng trọ

Buổi sáng khi lên tầng thượng phơi quần áo, nam sinh viên bàng hoàng phát hiện một thanh niên tự tử trong tư thế treo cổ bên lan can tầng 7.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút ngày 7/6, tại khu nhà trọ 7 tầng, đường Phùng Khoang (gần nhà thờ Phùng Khoang), xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Tuấn Đ, 29 tuổi, quê ở Thanh Hóa. Đ từng là sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Nam thanh niên treo cổ tự vẫn tại phòng trọ - 1

Ngôi nhà nạn nhân Đạt treo cổ tự vẫn

Nguyễn Văn Tuyến, sinh viên năm 2, trường Cao đẳng Xây Dựng Hà Nội, ở cùng nhà trọ với Đ cho biết, vào khoảng 6h30 sáng, khi anh vừa thức dậy thì nghe thấy một sinh viên ở cùng nhà trọ hô lớn có xác chết treo cổ tự vẫn bên cầu thang tầng 7.

“Khi đó chúng em chạy lên thấy anh Đạt đã tử vong, trên cổ có sợi dây thừng buộc vào lan can tầng 7, xác treo lơ lửng trên không. Quá hoảng sợ, chúng em đã hô hoán mọi người báo cho chủ nhà biết”, Tuyến kể.

Chưa hết bàng hoàng, Du (sinh viên năm 3, trường Cao Đẳng Xây Dựng Hà Nội), người ở cùng phòng với nạn nhân nói: “Buổi tối hôm trước, em thấy anh Đ đi ngủ từ 7h tối, nghĩ là anh ấy mệt nên chúng em không hỏi. Đến sáng hôm sau, thấy mọi người ầm ĩ chúng em mới biết là anh Đ treo cổ tự vẫn”.

Nam thanh niên treo cổ tự vẫn tại phòng trọ - 2

Rất nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Du kể, trước đây Đ từng thuê trọ ở tầng 2 của ngôi nhà này. Đ khá hiền lành, cũng không có biểu hiện ăn chơi đua đòi. Khoảng một tuần nay, Đ trả lại phòng và sang ở cùng với Du chờ đến khi tìm được nhà trọ mới.

“Khi anh Đ có ý muốn sang ở cùng, chúng em đồng ý ngay. Tuy nhiên, từ khi anh sang ở cùng, chúng em thấy anh có vẻ buồn nhưng không biết nguyên nhân”, Du chia sẻ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân nạn nhân Đ đã có mặt làm thủ tục nhận xác và đưa nạn nhân về quê an táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN