Nam sinh tẩm xăng tự thiêu ngay tại trường

Theo thông tin chúng tôi có được, chỉ vì không yêu được cô bạn cùng khối, bị gia đình, nhà trường ngăn cấm, Trần Hậu H. đã mua xăng vào trong trường rồi tự thiêu, hiện đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Vào khoảng 3h chiều ngày 7/8, tại Trường THPT Phan Đình Phùng (TP. Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ một nam học sinh tưới xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu ngay trong dãy nhà học.

Người gây ra vụ tự thiêu kinh hoàng này là Trần Hậu H. (SN 1995, học sinh lớp 11A1, chuẩn bị lên 12, trường THPT Phan Đình Phùng). Vụ tự thiêu đã khiến thân thể em H. bị bỏng rất nặng, phải đưa đi Hà Nội cấp cứu, và đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Nam sinh tẩm xăng tự thiêu ngay tại trường - 1

Xe cứu thương đang vận chuyển nam sinh H. ra Hà Nội cấp cứu

Một học sinh chứng kiến vụ việc cho biết, tuy là ngày hè nhưng do bị xếp hạnh kiểm yếu trong năm học 11 nên H. và những học sinh có hạnh kiểm hạn chế phải chịu “án” kỷ luật rèn luyện hè. Trong đó có cả nữ sinh D., người mà H. đem lòng yêu bấy lâu.

Khi mọi người đang dọn vệ sinh, lau chùi phòng học thì bỗng nhiên H. chạy đến trên khu nhà thí nghiệm rồi châm lửa, toàn thân như ngọn đuốc sống.

Mọi người hoảng hốt vì sự việc xảy ra bất ngờ. May mắn có 4 chậu nước dùng để lau nhà, một số học sinh đã nhanh tay dùng để tưới vào ngọn đuốc sống. Ngay sau đó, H. đã được bạn bè và thầy cô đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh.

Mặc dù được “chữa cháy” bằng nước nhưng do người H. tẩm xăng, cháy nhanh nên đã gây ra bỏng nặng trên toàn thân thể H. Cấp cứu sơ bộ, H. đã được gia đình đưa ra Hà Nội cấp cứu.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, nguyên nhân khiến nam sinh H. mua xăng đưa vào trường rồi tự tử là do bị cấm đoán trong chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhóm P.V (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN