Mỹ ngăn chặn "kẻ khủng bố" còn... bú bình!

Cơ quan An ninh Vận tải Mỹ (TSA) vừa ngăn chặn thành công một “kẻ khủng bố” lên chuyến bay của hãng JetBluev tại Florida hôm 8/5.

Những thông tin ban đầu cho thấy nghi phạm có tóc nâu, xoăn, cao khoảng 84 cm và vẫn còn bú bình!

Cô bé Riyanna, 18 tháng tuổi, là con gái của một cặp vợ chồng ở New Jersey, được cho là nguyên nhân của việc TSA được huy động tới điều tra chuyến bay chuẩn bị cất cánh tại Lauderdale, Florida. Cha mẹ của Riyanna khẳng định sự việc hoàn toàn là một điều lố bịch.

Mẹ của cô bé nói trên tờ WPBF 25 News rằng một nhân viên của hãng hàng không tiến tới chỗ bà vào đêm 8/5 khi chiếc máy bay JetBlue đang chuẩn bị cất cánh. Nhân viên này thông báo rằng các cán bộ của TSA đang đợi nói chuyện với gia đình bà tại nhà ga.

Mỹ ngăn chặn "kẻ khủng bố" còn... bú bình! - 1

Cô bé Riyanna

“Tôi hỏi: Nói chuyện về cái gì, và họ nói điều đó không liên quan tới tôi và chồng tôi. Tôi thật không tin nổi khi họ thông báo cô con gái bé bỏng của chúng tôi nằm trong danh sách không được phép bay” - mẹ của Riyanna kể lại.

Bố mẹ Riyanna bị một phen dở khóc dở cười khi phải đứng 30 phút tại nhà ga sân bay Lauderdale suốt 30 phút để phục vụ cuộc điều tra mà họ cho là cực kỳ xúc phạm của TSA trong khi chuyến bay của họ bị dừng lại.

Thậm chí khi vụ việc được làm rõ và “nghi phạm khủng bố” hoàn toàn “trắng án”, bố mẹ của cô bé không rõ tại sao lại bị liệt vào danh sách “cấm bay” này cũng không muốn trở lại máy bay nữa. Họ đã yêu cầu lời xin lỗi từ TSA.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN