Một phụ nữ chết bất thường trong nhà vệ sinh

Chiều 3/11, nhà vệ sinh tầng 1 của căn nhà tại phố Bà Triệu (Hoàn Kiếm - Hà Nội) bỗng bốc khói đen ngòm, khi cơ quan chức năng đến thì phát hiện người phụ nữ chết một cách bất thường.

Thông tin bước đầu cho hay, chiều 3/11, bà Đỗ Thị N. (60 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) đến cửa hàng thời trang La Mode (ở 44 - phố Bà Triệu - Hoàn Kiếm) tìm vợ chồng một người cháu.

Khi bà N. đến, hai vợ chồng họ đi vắng mà chỉ có đứa con trai ở nhà. Bà N. đã ngồi lại quán đợi cháu về.

Một số người cho hay, cậu con trai đã ra ngoài có việc gì đó một lát, vừa quay về thì thấy khói trong nhà vệ sinh bốc lên. Những người dân xung quanh thấy có sự lạ cũng chạy tới thì bà N. đã chết trong nhà vệ sinh ám khói đen ngòm.

Một phụ nữ chết bất thường trong nhà vệ sinh - 1

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc

Nhận tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm và phường Hàng Bài đã xuống hiện trường khám nghiệm, làm rõ vụ việc. Ngôi nhà 2 tầng, nơi có cửa hàng xảy ra vụ việc chiều nay đã được phong tỏa. 

Vẻ mặt chưa hết lo lắng, bà Hiền, một người sống trên tầng hai của tòa nhà cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, bà vẫn ở trong nhà. Bỗng nhiên bà Hiền thấy có khói bốc lên từ tầng 1. Bà hoảng quá tưởng ngôi nhà đang bốc cháy nên vội chạy xuống hô hoán mọi người.

Bà Hiền cho hay, ngôi nhà 2 tầng này là nhà kiểu cũ được xây từ thời Pháp. Với diện tích khoảng 50m2 nhưng có 4-5 gia đình sống và thuê cửa hàng kinh doanh ở đây. Nhà bà Hiền ở trên tầng 2 còn cửa hàng thời trang nằm dưới tầng 1. Vợ chồng họ từ nơi khác đến thuê để kinh doanh.

Bà Hiền cũng thừa nhận, mặc dù sống trong một ngôi nhà chật hẹp, nhưng hầu như không ai biết ai. 

Ông Thịnh, tổ trưởng dân phố cho biết, chiều nay, ông cũng được cơ quan chức năng mời đến chứng kiến khám nghiệm hiện trường. Theo quan sát của ông Thịnh, không thấy có dấu hiệu đồ đạc trong cửa hàng bị mất hay xáo trộn.

Nguyên nhân cái chết của bà Đỗ Thị N. đang được cơ quan Công an làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN