Lộ diện tài xế lái ô tô biển xanh 80B giả hú còi ưu tiên, phóng trên đường

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 20:20 PM (GMT+7)

Liên quan đến xe biển xanh 80B giả, bấm còi ưu tiên chạy trên phố Sài Gòn gây xôn xao dư luận, công an đã xác minh và đang tạm giữ phương tiện.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Ô tô biển xanh 80B giả bật còi ưu tiên phóng tốc độ nhanh trên đường

Chiều 24/10, Công an quận 2, TP.HCM cho biết đã tìm thấy ô tô biển xanh 80B-3758 bật còi ưu tiên, chạy trên nhiều tuyến đường ở quận 2 sau đó đến trước một công ty bất động sản trên địa bàn.

Theo công an, người điều khiển phương tiện là ông Đ.M.T. đang làm ở quận 2. “Chúng tôi đang tạm giữ phương tiện, lấy lời khai tài xế để làm rõ vụ việc”, Công an quận 2 thông tin.

Theo công an, tại thời điểm bị tạm giữ, ông T không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc ô tô BKS: 80B - 3758. Ông T thừa nhận mượn xe này từ một người bạn rồi sang quận 2 đi chơi.

Lộ diện tài xế lái ô tô biển xanh 80B giả hú còi ưu tiên, phóng trên đường - 1

 Ô tô biển xanh 80B giả liên tục bật còi ưu tiên phóng với tốc độ nhanh trên đường

Trước đó, khoảng gần 19h ngày 20/10, chiếc ô tô mang biển số xanh 80B-3758 do người đàn ông điều khiển lưu thông từ giao lộ An Phú – đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây về đường Nguyễn Thị Định rồi qua cầu Giồng Ông Tố 1 rẽ trái hướng về đường Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Thịnh… thuộc địa bàn quận 2.

Lộ diện tài xế lái ô tô biển xanh 80B giả hú còi ưu tiên, phóng trên đường - 2

Khi tới một công ty bất động sản, những người trên ô tô xuống xe đi vào bên trong khoảng 15 phút

Trên đường đi, chiếc xe nói trên liên tục bật dàn đèn ưu tiên phía trước kính chắn gió, hú còi inh ỏi, lấn trái để chạy với tốc độ rất nhanh. Nhiều người vội vã nhường đường vì ai cũng cho rằng chiếc xe biển xanh đang sử dụng quyền ưu tiên để đi công vụ khẩn cấp. Thậm chí, khi nhìn thấy trên xe có 1 phụ nữ và 2 trẻ em ngồi trong xe, không ít người dù bất ngờ nhưng cũng bày tỏ sự thông cảm vì nghĩ rằng, có khả năng xe đang chở người đến bệnh viện quận 2 cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến đường số 28 (phường Cát Lái, quận 2) ô tô dừng lại trước một công ty bất động sản, những người trên xe sau đó bấm chuông và đi vào bên trong căn nhà.

Cục CSGT thông tin vụ ô tô biển xanh 80B hụ còi huyên náo đường phố Sài Gòn

Cục Cảnh sát giao thông cho biết, biển số 80B-3758 không được cấp cho chiếc xe ô tô hụ phát còi ưu tiên, bật đèn quay...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung