Lập bia đá, bát hương "tế" người tình phụ bạc

Hận người tình phụ bạc, Hằng đã thuê người lập bia đá, bát hương thờ trước nhà gia đình anh này.

Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) bắt giữ Chu Thị Hằng (ở TP. Điện Biên, tỉnh Điện Biên) để điều tra về hành vi “làm nhục người khác”.

Cơ quan điều tra xác định, năm 2009, một người đàn ông là N.T.A (53 tuổi ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) lên tỉnh Điện Biên công tác. Tại đây, ông A. có quan hệ tình cảm với Chu Thị Hằng.

Cuối năm 2012, hết thời hạn công tác, người đàn ông này đã quay về Hà Nội và chấm dứt quan hệ với Hằng.

Đầu năm 2013, Hằng nói với Nguyễn Mạnh Hùng (53 tuổi, ở Ứng Hòa, Hà Nội), là anh họ của Hằng về chuyện mình bị phụ bạc và cảm thấy cay cú, muốn trả thù.

Hằng nhờ Hùng thuê người để đánh gãy chân tay ông N.T.A. Hùng nhận lời và nhờ Đỗ Bá Năng (45 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội) tìm người thực hiện.

Qua Năng giới thiệu, Hùng gặp Nguyễn Đăng Truyền (44 tuổi) và Nguyễn Văn Tỵ (36 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội) đặt vấn đề thuê xử người đàn ông phụ bạc kia. Giá đưa ra là 50 triệu đồng. Truyền và Tỵ đồng ý. Hùng đưa Truyền, Năng đến gặp Hằng. Sau khi bàn bạc công việc, Hằng đồng ý rồi đưa trước cho Hùng 10 triệu, hứa xong việc sẽ đưa nốt. Hùng đưa cho Truyền 9 triệu đồng còn mình ăn bớt 1 triệu đồng.

Lập bia đá, bát hương "tế" người tình phụ bạc - 1

Đối tượng Chu Thị Hằng

Một thời gian sau, Hằng không thấy người tình phụ bạc bị gây thương tích nên đã tìm gặp Hùng. Hằng yêu cầu “nếu không gây thương tích được thì phải làm nhục anh ta, khiến anh ta và gia đình xấu hổ, mất uy tín”.

Hằng đã đưa 1 triệu cùng bức ảnh của người đàn ông N.T.A cho Hùng. Hằng bảo Hùng đi ghép ảnh của người đàn ông này với các bức ảnh đồi trụy, dụng cụ sử dụng ma túy. Kèm theo đó, Hùng phải ghi tên tuổi, địa chỉ, điện thoại di động của ông N.T.A và bà NTN (vợ ông N.T.A.), cùng những lời nói xúc phạm lên những bức ảnh và phóng to theo khổ A4.

Sau khi xem những bức ảnh mà Hùng đã làm, thấy đạt yêu cầu, Hằng đưa thêm cho Hùng 5 triệu đồng để in thêm ảnh và chi phí thực hiện. Rồi Hằng yêu cầu Hùng dán những tấm ảnh đó trước cửa nhà người tình cũ và gửi vào Công an phường Thành Công qua đường bưu điện.

Ngoài ra Hằng còn chỉ đạo Hùng làm bát hương, bia đá mang đặt trước nhà và cầu thang khu tập thể nơi vợ chồng người tình cũ đang sinh sống. Hằng lại đưa tiếp cho Hùng 2 triệu đồng và yêu cầu Hùng tiếp tục dán những bức ảnh đó ở xung quanh nhà người đàn ông này.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ những đối tượng liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN