Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha

Một vận động viên người Na Uy, trong trang phục “người dơi” đã thực hiện cú bay nguy hiểm, xuyên qua hang đá hẹp với vận tốc 250 km/h.

1. Ra mắt trailer phim Man Of Steel 3:

Hãng phim Warner Bros đã cho ra mắt trailer bộ phim về siêu nhân (super man) dài hơn 3 phút. Đoạn trailer nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực và được đánh giá là trailer hay nhất từ trước tới giờ của Man Of Steel. Bộ phim lần này được đạo diễn âm thầm "gắn" vào một câu hỏi cho tất cả người xem: "Nếu siêu nhân là có thật và tồn tại trên thế giới này, liệu con người có thể dễ dàng chấp nhận một người mang nhiều sức mạnh và quyền năng như vậy không?"

Với sự góp mặt của các diễn viên Kevin Costner, Diane Lane, Laurence Fishburne, Antje Traue, Ayelet Zurer, Christopher Meloni, và Russell Crowe star. Video đã thu hút hơn 21,5 triệu người xem kể từ khi phát hành.

Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha - 1

2. Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha:

Alexander Polli, một vận động viên người Na Uy, trong trang phục “người dơi” đã thực hiện một cú bay nguy hiểm, xuyên qua một hang đá hẹp với vận tốc 250 km/h. Chiếc hang này nằm trên dãy núi Roca Foradaad, Montserrat, Tây Ban Nha.

Năm 2012, anh cũng là vận đông viên nhảy đầu tiên rơi trúng xuống mục tiêu là một tấm xốp lớn, cao 3m trong bộ đồ bay của người dơi. Anh hy vọng thành công của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người khác có thể vượt qua nỗi sơ hãi của bản thân. Video đã thu hút hơn 9,3 triệu lượt người xem kể từ khi được đăng tải.

Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha - 2

3. Tai nạn hy hữu: Nai “bay” qua cửa kính xe buýt:

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 14/5/2013 tại đường Goucher, Johnstown, Mỹ. Một chiếc xe buýt sau khi khởi hành với một hành khách duy nhất trên xe đã đâm phải một con nai đuôi trắng. Con nai này đã "phá" tung tấm kính chắn và lao vào phía trong xe buýt.

Người tài xế ngay lập tức đã dừng xe lại để thả chú nai này xuống. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn hy hữu này. Video đã thu hút được hơn 4,3 triệu lượt người xem chỉ trong 5 ngày.

Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha - 3

4. Sự “trả thù” của phụ nữ:

Cách đây vài tháng, Jesse đã trêu chọc bạn gái mình bằng cách bỏ ớt vào trong bánh của cô. Bạn gái của Jesse đã dùng cách tương tự để "trả thù" và lượng ớt bạn gái Jesse cho vào bánh còn tăng hơn gấp nhiều lần. Sau khi ăn phải chiếc bánh có chứa ớt, môi của Jesse đã sưng phồng lên. Video đã thu hút hơn 3,6 triệu lượt người xem trong tuần qua.

Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha - 4

5. Ryu Hyun Jin chơi bắt bóng với fan nhí:

Ryu Hyun Jin là tuyển thủ giao bóng nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh đã trở thành cầu thủ giao bóng thứ chín của Hàn Quốc cùng đội mình giành chiến thắng trong Giải bóng chày chuyên nghiệp Mỹ.

Bên cạnh đó, anh cũng được ghi nhận là cầu thủ ném bóng Hàn Quốc giành chiến thắng trong thời gian ngắn nhất kể từ khi lần đầu tiên ra mắt trong giải Major League và người đầu tiên xuất thân từ Giải bóng chày chuyên nghiệp Hàn Quốc. Anh đã giành thời gian quý báu của mình để chơi bắt bóng cùng với một fan “nhí”. Video đã thu hút hơn 2 triệu lượt người xem trong tuần qua.

Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyết Ninh ([Tên nguồn])
Những clip ấn tượng nhất tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN