Lãnh đạo địa phương trả lời đầy bất ngờ về điểm sang chiết xăng dầu chết người

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 13:00 PM (GMT+7)

Chính quyền địa phương đã có trả lời đầy bất ngờ về điểm sang chiết xăng dầu bốc cháy giữa khu dân cư ở Sài Gòn khiến 2 người thương vong.

Sự kiện:

Tin nóng

Lãnh đạo địa phương trả lời đầy bất ngờ về điểm sang chiết xăng dầu chết người - 1

Cơ sở nơi xảy ra hỏa hoạn khiến 2 người thương vong

Liên quan đến vụ việc hỏa hoạn do sang chiết xăng dầu 2 công nhân bỏng nặng, sáng nay 10/12, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, nạn nhân Lê Văn Ảnh (65 tuổi, ngụ quận 9) đã tử vong lúc 4h sáng cùng ngày tại bệnh viện Chợ Rẫy; người còn lại là ông Lê Thành Mâu (48 tuổi, ngụ quận 2) đang hết sức nguy kịch.

Ông Ảnh và ông Mâu là 2 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn khi sang chiết xăng dầu tại một cơ sở không số trên đường Hoàng Hữu Nam (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9).

Trước đó, vào sáng 9/12, nhóm người đang sang chiết xăng dầu tại một cơ sở không số trên đường Hoàng Hữu Nam thì bất ngờ ngọn lửa bùng phát. Chỉ trong tích tắc lửa lan nhanh khiến cả cơ sở bốc cháy dữ dội. Ông Ảnh và ông Mâu không chạy kịp nên bị lửa bén vào người bỏng nặng. Đến rạng sáng nay thì ông Ảnh đã tử vong.

Công an quận 9 đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Ghi nhân, cơ sở xảy ra hỏa hoạn không có biển hiệu, bên ngoài có tường rào và cổng sắt bao bọc, phía trong có rất nhiều thùng phuy.

Người dân địa phương, thời gian gần đây căn nhà, đồng thời là cơ sở này chứa xăng dầu, mỗi ngày có xe ra vào rất nhiều để sang chiết. Người dân bày tỏ sự lo ngại về mối nguy hiểm khi chủ cơ sở này hoạt động ngành nghề liên quan đến xăng dầu ngay giữa khu dân cư và nghi ngờ cơ sở kinh doanh không được phép.

Bà Lê Thị Kim Liên, Chủ tịch UBND phường Long Thạnh Mỹ khẳng định cơ sở này hoạt động có giấy phép. Tuy nhiên, giấy phép hoạt động của doanh nghiệp này được cấp về lĩnh vực gì thì bà Liên cho biết sẽ kiểm tra lại.

Cơ sở sang chiết xăng dầu ở Sài Gòn rực lửa, 2 người bỏng nặng

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội khi nhóm người đang sang chiết xăng dầu tại một cơ sở ở Sài Gòn khiến 2 người bị bỏng...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng