Hôm nay khai hội Lim (Tổng hợp tin HOT 21/2)

Hôm nay khai hội Lim; Gia Lai: Cháy rừng bảo hộ vẫn chưa được dập tắt; Thuốc ho gây tử vong ở Pakistan chưa được cấp phép lưu hành tại VN; Romani: Phá đường dây buôn bán trứng người trái phép; 5 lính Mỹ bị thương trong tập trận Hổ mang vàng là những tin đáng chú ý trong ngày.

Hôm nay khai hội Lim: Vào tối và đêm nay, hội quan họ hội Lim sẽ vào canh hát chính, mở đầu cho lễ hội Lim 2013 chính thức khai mạc vào ngày mai 13 âm lịch. Đêm nay các chiếu quan họ sẽ được tổ chức tại nhiều gia đình truyền thống tại Bắc Ninh. (Xem video)

Gia Lai: Cháy rừng bảo hộ vẫn chưa được dập tắt: Hơn 200 ha rừng đã bị cháy vào chiều ngày 19/2 vừa qua tại rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ thuộc xã Hòa Phú của huyện Chư Pa, tỉnh Gia Lai. Đến chiều tối qua thì ngọn lửa vẫn chưa được khống chế. (Xem video)

Thuốc ho gây tử vong ở Pakistan chưa được cấp phép lưu hành tại VN: Thông tin về loại thuốc ho TYNO loại siro đã khiến 60 người tại Pakistan tử vong. Cục quản lý Dược vừa cho biết, một số loại thuốc ho sử dụng nguyên liệu  Dextromethorphan gây phản ứng nghiêm trọng cho người sử dụng. (Xem video)

Romani: Phá đường dây buôn bán trứng người trái phép: Cảnh sát Romani vừa phát một đường dây buôn bán trứng người trái phép khi khám xét một bệnh viện sản tư nhân và nhà riêng của 6 nhân viên bệnh viện. Các nghi phạm đã thuê phụ nữ Romani, đa số là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để lấy trứng của họ. (Xem video)

5 lính Mỹ bị thương trong tập trận Hổ mang vàng: 5 lính Mỹ đã bị thương sau khi máy bay chở 5 người này bị va chạm mạnh tại Thái Lan. Vụ tai nạn xảy ra trong khi các lính Mỹ tham gia cuộc tập trận Hổ mang vàng năm 2013 tại Thái Lan. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN