Hỏa hoạn bao trùm KCN Sóng Thần

Đến rạng sáng 13/4, lửa khói bao trùm bán kính hơn 1km tại Tổng kho Sacombank (nằm trong KCN Sóng Thần – thị xã Dĩ An – Bình Dương). Đây được xem là một trong những vụ hỏa hoạn khủng khiếp nhất Bình Dương.

Đến hơn 0 giờ 13/4, hàng trăm chiến sỹ cảnh sát chữa cháy vẫn hì hục đối chọi với đám cháy khổng lồ tại Tổng kho Sacombank nằm trong KCN Sóng Thần.

Hỏa hoạn bao trùm KCN Sóng Thần - 1

Đám cháy khổng lồ với bán kính 1km (Ảnh: Thanh Phương)

Hàng chục xe chữa cháy với vòng rồng liên tục phun nước vào sâu trong tổng kho nhưng đám cháy vẫn bốc cao. Ngọn lửa thiêu rụi nhà xưởng, hàng hóa trên diện tích hàng trăm mét vuông và tiếp tục đe dọa hàng ngàn mét vuông chứa hàng hóa khác trong tổng kho.

Hỏa hoạn bao trùm KCN Sóng Thần - 2

Lửa khởi phát từ một trong những kho chứa hóa chất, phân bón, gỗ… trong Tổng kho Sacombank

Thông tin ban đầu, đám cháy trên khởi phát từ khoảng 21 giờ ngày 12/4 tại một trong các kho hàng chứa hóa chất, phân bón, gỗ… trong Tổng kho Sacombank.

Vụ cháy quá lớn khiến hàng ngàn người dân, công nhân hoảng loạn tháo chạy khỏi KCN Sóng Thần. Lực lượng công an phong tỏa các tuyến đường trong KCN.

Đến rạng sáng 13/4 lửa vẫn chưa được khống chế nên nguyên nhân và thiệt hại cụ thể vẫn chưa được công bố.

Hỏa hoạn bao trùm KCN Sóng Thần - 3

Đến rạng sáng nay, lửa vẫn chưa được khống chế

Tổng kho Sacombank tại KCN Sóng Thần rộng hàng chục hecta. Đây là nơi cho hàng chục công ty, xí nghiệp thuê sản xuất, kinh doanh đặc biệt là lưu chứa lượng hàng hóa rất lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN