HN: Người dân bắt được cá sấu “khủng” trên sông Tích

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 16:54 PM (GMT+7)

Trong lúc đi đánh cá, người dân bất ngờ phát hiện một con cá sấu lớn trên sông Tích. Sau đó, nhiều người đã tập trung vây bắt con cá sấu đưa lên bờ.

Sự kiện: Tin nóng

HN: Người dân bắt được cá sấu  “khủng” trên sông Tích - 1

Người dân bắt được con cá sấu lớn trên sông Tích. (Ảnh: Thoan Hòa)

Tối 6/8, một người dân ở xóm Trại, thôn Liệp Mai, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội mang kích điện ra sông Tích đánh cá. Trong lúc đang đánh cá, người dân phát hiện con cá sấu lớn ở ven sông. Sau đó, người dân hô hoán những người dân xung quanh bắt con cá sấu đưa lên bờ.

Ông Nguyễn Danh Thuận, Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp cho biết, ông có nghe cán bộ báo cáo qua và được biết con cá sấu người dân bắt được nặng gần 40kg.

“Hiện tại người bắt được con cá sấu vẫn đang nhốt con cá sấu ở nhà. Sáng nay, có người đến trả giá 4 triệu đồng mua con cá sấu nhưng chủ nhân vẫn chưa bán. Hiện tôi mới nắm được thông tin ban đầu về  vụ việc như vậy”, ông Thuận nói.

HN: Người dân bắt được cá sấu  “khủng” trên sông Tích - 2

Nhiều người hiếu kỳ tập trung xem con cá sấu lớn. (Ảnh: Thoan Hòa)

Theo ông Thuận, từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên người dân bắt được cá sấu trên sông Tích. Ông Thuận cho biết thêm, sẽ cử cán bộ xác minh xem con cá sấu từ đâu ra sông. Sông Tích bắt nguồn từ huyện Ba vì chảy qua huyện Quốc Oai, Mỹ Đức. Sông có chiều ngang khá rộng, có những nơi rộng đến 70-80m.

Ghi nhận của phóng viên, con cá sấu bắt được trên sông Tích được người dân nhốt vào lồng sắt. Con cá sấu có chiều dài gần 2m. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem con cá sấu.

HN: Người dân bắt được cá sấu  “khủng” trên sông Tích - 3

Cá sấu có chiều dài gần 2m. (Ảnh: Thoan Hòa)

Bắt được nhện ”quái vật” dài 20cm ở Hòa Bình

Một người dân bất ngờ bắt được một con nhện “khủng”, dài 20cm khi đang đi chăn trâu.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng