HN: Hàng chục mô tô "dính đinh" trên phố

Tối 20/8, dọc tuyến phố Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội), ít nhất 50 người đi xe máy đã phải xuống dắt bộ bởi hàng ngàn chiếc đinh xuất hiện trên đường.

Vào khoảng 20h cùng ngày, dọc tuyến phố Kim Mã từ khách sạn Daewoo đến bến xe Kim Mã kéo sang cả phố Sơn Tây bỗng xuất hiện rất nhiều đinh trên đường.

Người dân sống dọc con đường này cho biết đã chứng kiến cảnh người đi đường xuống dắt xe máy đi bộ la liệt, có ít nhất 50 chiếc xe máy "ăn" đinh.

HN: Hàng chục mô tô "dính đinh" trên phố - 1

Anh Bằng gọi điện cho vợ báo tin về muộn vì xe thủng xăm

Gặp phóng viên, anh Phạm Văn Bằng (35 tuổi, làm nghề lái xe ôm) đang lấm tấm mồ hôi trên trán, hì hục đẩy chiếc Honda Wave với lốp sau bẹp dí cho hay, anh chở khách đến bến xe Kim Mã, đến khi quay về thì "dính" đinh. Một đôi vợ chồng bán nước mía bên vỉa hè cho biết thêm, trước anh Bằng, có hàng chục chiếc xe khác đã chịu chung số phận. Hai vợ chồng này cùng những người xung quanh đã xúm lại gỡ đinh giúp và nhặt dưới đường được vài cân đinh.

Chị Hằng (một nhân viên môi trường) đang quét dọn đoạn gần bến xe Kim Mã cho biết, chỉ một đoạn khoảng 30m, chị cùng vài người đã nhặt được hơn 1kg đinh. Họ nhặt đinh cho vào bao để bên lề đường. Chị Hằng cho biết, một vài người còn tỏ ra khá hào hứng với việc nhặt đinh rồi mang đi bán.

HN: Hàng chục mô tô "dính đinh" trên phố - 2

Đinh rải trên đường Kim Mã (đoạn gần KS Daewoo), loại dài khoảng 7cm, còn rất mới

Tại hiện trường, chúng tôi bắt gặp một ít đinh rải rác trên đường, là loại đinh dài khoảng 7cm, to như tăm xe máy. Những chiếc đinh này đều còn rất mới, chưa có dấu hiệu hoen gỉ.

Một số người cho rằng, có xe ô tô nào đó chở đinh rồi bất cẩn làm rơi ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng có kẻ nào đó cố tình rải đinh.

Trước cảnh người đi đường bị đinh găm thủng xăm lốp xe, những chiến sĩ CSGT đội số 2 (Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại đây đã cùng người dân giúp đỡ công nhân vệ sinh thu gom đinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hòa – Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN