Hà Nội: Người đàn ông tử vong dưới đầm tròn

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 16:46 PM (GMT+7)

Trong lúc tắm chung cùng mọi người tại đầm tròn Đông Trạch, người đàn ông bơi ra xa tắm và bị gặp nạn.

Sự kiện:

Tin nóng

Hà Nội: Người đàn ông tử vong dưới đầm tròn - 1

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh H.T

Ngày 30/6, ông Nguyễn Huy Hiển - Trưởng Công an xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội xác nhận thông tin trên và cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 17h chiều 29/6, tại hồ đầm tròn Đông Trạch, thuộc địa bàn xã Ngũ Hiệp. Nạn nhân tử vong là anh Phạm Quang H. (SN 1970, trú tại thôn Tứ Phát, xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, anh Phạm Quang H. xuống dưới đầm tròn Đông Trạch tắm chung với một số người. Trong lúc tắm cùng mọi người, anh H. bơi ra ngoài xa tắm. Ít phút sau, anh H. bơi vào bờ nhưng bị đuối sức dẫn đến bị đuối nước tử vong.

Anh T. (người dân địa phương) cho biết, khi chuẩn bị xuống dưới đầm tắm,  anh thấy mọi người hô nhau kéo người đàn ông bị đuối nước lên bờ. Sau đó, mọi người tìm cách hô hấp, cứu người đàn ông nhưng bất thành.

Theo công an xã Ngũ Hiệp, người đàn ông tử vong có biết bơi, tuy nhiên, trong lúc bơi vào bờ do bị cảm cộng với người đang mệt nên kiệt sức dẫn đến đuối nước. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã xuống  hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nam sinh lớp 12 đuối nước thương tâm trước kỳ thi THPT Quốc gia

Trong lúc đi chăn trâu, một nam sinh lớp 12 của trường THPT Tân Kỳ 3 (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) không may bị đuối nước.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng