Hà Nội: Bé trai rơi từ toà nhà cao tầng nằm bất tỉnh dưới đường

Chủ Nhật, ngày 03/03/2019 16:32 PM (GMT+7)

Thấy tiếng động lớn, người dân liền chạy ra thì phát hiện một bé trai nằm sõng soài bất động dưới đường, phía sảnh toà nhà Rice City Linh Đàm.

Sự kiện:

Tin nóng

Hà Nội: Bé trai rơi từ toà nhà cao tầng nằm bất tỉnh dưới đường - 1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh. T.L

Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 3/3 tại toà nhà Rice City Linh Đàm, thuộc khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội).

Bà Nguyễn Thị T. (sống ở toà nhà đối diện Rice City Linh Đàm) cho biết, vào thời điểm trên, bà đang phơi quần áo ở ban công thì nghe thấy một tiếng động lớn vang lên. Khi nhìn xuống, bà thấy một bé trai (khoảng 4 tuổi) nằm sõng soài, bất động dưới đường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người thân của cháu bé cùng người dân ở gần khu vực đã đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu nhưng bất thành.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP.Hà Nội) xác nhận vụ việc trên và cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, cháu bé được đưa vào bệnh viện 103 cấp cứu nhưng không qua khỏi, tử vong sau đó. Hiện tại cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân ở gần khu vực, cháu bé gặp nạn sống ở toà nhà Rice City Linh Đàm. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ cháu đã gửi con tại một nhà người quen ở cùng toà nhà và nhờ trông hộ. Tuy nhiên sau đó, lại bất ngờ xảy ra sự việc đau lòng trên.

TP HCM: Bé gái rơi từ chung cư, tử vong tại chỗ

Một bé gái đang xem tivi trong chung cư thì đi ra ngoài, rơi xuống đất tử vong tại chỗ khiến nhiều người vô cùng đau lòng.

Theo Hải Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng