Hà Nội: 5 nam sinh đuối nước thương tâm khi đi câu cá

Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 17:29 PM (GMT+7)

5 học sinh rủ nhau ra sông Cà Lồ câu cá và gặp nạn. Đến trưa cùng ngày, người dân tìm thấy thi thể cả 5 năm em.

Sự kiện: Tin nóng

Hà Nội: 5 nam sinh đuối nước thương tâm khi đi câu cá - 1

 Sông Cà Lồ, nơi các em học sinh gặp nạn. Ảnh: Trọng Tùng.

Sự việc xảy ra vào trưa 15/10, tại khu vực sông Cà Lồ, thôn Tiên Tảo, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Ông Nguyễn Ngọc Chuyền, Chủ tịch UBND xã Việt Long cho biết, thông tin ban đầu, vào sáng 15/10, 5 học sinh (cấp 1 và cấp 2) trú ở xã Việt Long rủ nhau ra khu vực sông Cà Lồ câu cá.

Tuy nhiên, đến gần trưa cùng ngày, người dân đi qua khu vực thấy xe đạp và cần câu cá để trên bờ nhưng không thấy người.

“Thấy vậy, người dân đã đi tìm và khi mọi người xuống sông Cà Lồ mò thì thấy thi thể cả 5 em học sinh ở dưới sông. Cơ quan công an sau khi khám nghiệm đã bàn giao thi thể cho các gia đình lo hậu sự”, ông Chuyền thông tin.

Theo vị này, đoạn sông Cà Lồ có độ sâu khoảng 2. Khu vực các em học sinh gặp nạn cũng thường xuyên có người dân qua lại.

“Trong số 5 nam sinh gặp nạn, có 2 cháu là hai anh em ruột. Sau khi xảy ra sự việc, phía chính quyền đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình các nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng đang xác định danh tính các nạn nhân gặp nạn và nguyên nhân xảy ra vụ việc”, ông Chuyền nói.

Đau đớn phát hiện 2 con sinh đôi và 1 bạn đuối nước

Khi đi làm về, anh Đỗ Văn N. không thấy 2 con gái nên vội chạy đi tìm và đau đớn phát hiện cả 2 con sinh đôi cùng 1 bạn...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng