Hà Giang: Phát hiện vật thể “lạ” phát sáng rơi xuống rừng

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 14:40 PM (GMT+7)

Nhiều người dân Hà Giang phát hiện một vật thể lạ từ trên trời rơi xuống khu rừng, phía trong có một bộ thiết bị tín hiệu nhấp nháy kỳ lạ.

Sự kiện: Tin nóng, Hà Giang

Hà Giang: Phát hiện vật thể “lạ” phát sáng rơi xuống rừng - 1

Vật thể màu trắng rơi từ trên trời xuống rừng ở Hà Giang. HC

Ngày 19/6, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh về một vật thể màu trắng (giống khinh khí cầu) rơi xuống khu vực ở Hà Giang. Sau khi rơi xuống, người dân tìm kiếm phát hiện bên trong vật thể lạ màu trắng có một bộ thiết bị tín hiệu nhấp nháy kỳ lạ. Nhiều người khá ngạc nhiên vì chưa từng nhìn thấy vật thể lạ nêu trên.

Ngày 20/6, ông Nguyễn Bình Giang, Chủ tịch UBND xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cho biết, vật thể lạ rơi xuống  khu rừng tại dốc 35, xã Minh Ngọc vào chiều 18/6. Sau khi nhận được tin báo, công an và bộ đội đã xuống bảo vệ hiện trường và đưa thiết vật thể lạ về trụ sở huyện Bắc Mê để xác minh, kiểm tra.

Hà Giang: Phát hiện vật thể “lạ” phát sáng rơi xuống rừng - 2

Bên trong vật thể lạ có bộ thiết bị tín hiệu nhấp nháy. Ảnh HC

“Vật thể lạ màu trắng dài 10-12m, chiều ngang rộng 8m. Bên trong vật thể lạ, có một bộ thiết bị tín hiệu, có máy quay. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định đây khinh khí cầu của đơn vị dự báo thời tiết nào đó. Có thể thiết bị này gặp trục trặc gì đó và rơi xuống rừng”, ông Giang thông tin.

Theo ông Giang, thời điểm vật thể trên rơi xuống không gây thiệt hại về tài sản và con người. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục xác minh thêm thông tin về vật thể nêu trên.

Cả khu phố náo loạn vì vật thể lạ giống bom trên vỉa hè

Vật thể màu xanh trên vỉa hè khiến khu phố náo loạn, nhiều người không dám ra đường vì sợ nổ bom.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung