Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Giòi lúc nhúc trên xe chở 15 tấn xương thối

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 15:02 PM (GMT+7)

15 tấn xương động vật bốc mùi hôi thối nồng nặc, giòi bò khắp xe và tràn xuống mặt đường khiến các lực lượng chức năng gặp khó khăn khi tiếp cận và xử lý tang vật vi phạm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khoảng 7 giờ sáng 6/11, lực lượng cảnh sát giao thông và cảnh sát môi trường Công an TP Huế đã phối hợp bắt giữ, xử lý một xe tải đang vận chuyển số lượng lớn xương động vật thối đang trên đường ra phía Bắc tiêu thụ.

Vào thời điểm trên, ôtô tải mang biển kiểm soát 75C - 00474 (chủ xe là ông Hoàng Trọng Hải, 37 tuổi, trú tại 118 đường Lê Duẩn, TP Huế) chở một số lượng lớn xương động vật trên xe đang lưu thông từ đường Lê Duẩn (TP Huế) hướng ra phía Bắc thì bị lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp cảnh sát môi trường bắt giữ.

Ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường cho thấy, chiếc xe bị bắt giữ là loại xe có trọng tải lớn, xương động vật chất đầy trên bốn khoang xe. Đặc biệt, xương động vật mùi thối nồng nặc, giòi bò khắp xe và tràn xuống mặt đường Lê Duẩn khiến các lực lượng chức trách gặp khó khăn khi tiếp cận và xử lý tang vật vi phạm. Lực lượng cảnh sát phải nhờ lực lượng thú y dùng hóa chất xử lý giòi, khử mùi để tránh ảnh hưởng đến người đi đường.

Tại hiện trường, chủ xe không xuất trình được giấy phép vận chuyển của cơ quan chức năng, không có hóa đơn chứng từ liên quan đến lô hàng vận chuyển. Theo lời khai ban đầu của chủ xe, số hàng hóa chở trên xe khoảng 15 tấn, phần nhiều là xương bò, xương trâu.

Được biết, ngay sau khi lập hồ sơ và tiến hành các biện pháp điều tra, lực lượng chức năng sẽ tiêu hủy toàn bộ tang vật vi phạm.

Theo Gia Bảo (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang