Gió quật, nhấn chìm 3 người qua sông

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 11:20 AM (GMT+7)

Khi ông Võ Văn Hùng chèo ghe sang đón con cháu. Bất ngờ đến giữa dòng, gió giật khiến con gái ông cùng cháu nhỏ rơi xuống sông. Ông lao xuống cứu con cháu nhưng chính ông cũng bị nhấn chìm.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 5 giờ sáng nay (29/10), người dân xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã tìm thấy thi thể của nạn nhân thứ 3 - nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn thương tâm trên sông Thoa, xã Phổ Quang xảy ra vào chiều ngày 28/10.

Gió quật, nhấn chìm 3 người qua sông - 1

Người dân bàng hoàng khi hay tin 3 người trong gia đình ông Hùng gặp nạn

Nạn nhân thứ 3 được tìm thấy là cháu Trương Thị Ngọc Ánh (2 tuổi), quê xã Phổ Minh, huyện Đức Phổ. Hai nạn nhân còn lại tìm được thi thể vào chiều qua là ông Võ Văn Hùng (56 tuổi), thôn Du Quang, xã Phổ Quang và con gái ruột là Võ Thị Tin (30 tuổi). Chị Tin là mẹ của cháu Trương Thị Ngọc Ánh.

Gió quật, nhấn chìm 3 người qua sông - 2

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm đã vớt được tất cả thi thể của 3 nạn nhân

Ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch UBND xã Phổ Quang xác nhận vụ việc này, đồng thời cho biết đã hỗ trợ đưa 3 nạn nhân về gia đình tổ chức an táng.

Ông Tuấn cho biết, vụ việc được phát hiện lúc 15 giờ chiều ngày 28/10, sau khi người dân trong vùng tình cờ phát hiện một chiếc ghe trôi trên sông Thoa, đoạn từ xã Phổ Minh qua xã Phổ Minh, huyện Đức Phổ. Sau đó tiếp tục tìm thấy thi thể của ông Hùng và chị Tin trôi dạt trên sông.

Gió quật, nhấn chìm 3 người qua sông - 3

Ai cũng xót thương

Trước đó, vào trưa cùng ngày, ông Hùng chèo ghe băng qua sông để qua xã Phổ Minh chở con gái cùng cháu ngoại về nhà thì gặp nạn.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do trên ghe có chở theo xe đạp, khi ra đến giữa sông, bị gió quật khiến chiếc xe đạp rơi xuống sông, kéo theo 2 mẹ con chị Tin. Ông Hùng liền nhảy xuống cứu con cháu nhưng cũng gặp nạn.

Theo Võ Hoàng Uyên (Khampha.vn)