Giám đốc Công an Bình Định chỉ đạo xử nghiêm vụ xe biển xanh tông chết 2 mẹ con

Thứ Bảy, ngày 11/05/2019 16:07 PM (GMT+7)

Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo đúng quy định pháp luật đối với vụ tai nạn giữa xe biển xanh và xe đạp điện xảy ra tại huyên Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) vào chiều 9/5 làm 2 mẹ con tử vong.

Sự kiện:

Bình Định

Liên quan đến vụ tại nạn này, theo kết quả điều tra ban đầu, vào lúc 15h45 phút ngày 9/5, xe biển xanh biển kiểm soát 49A - 000.43 do Nguyễn Hữu Tùng (29 tuổi, trú TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển trên QL1 theo hướng Bắc - Nam. Khi đến tuyến tránh Phù Mỹ (đoạn qua thôn Trực Đạo, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ), xe biển xanh này đã xảy va chạm với xe đạp điện đang băng qua đường.

Giám đốc Công an Bình Định chỉ đạo xử nghiêm vụ xe biển xanh tông chết 2 mẹ con - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, người điều khiển xe đạp điện được xác định là chị Trịnh Thị Kim Liên (24 tuổi, ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) cùng con gái là Bùi Thị Kim Bình (3 tuổi).

Cú va chạm mạnh đã khiến chị Liên cùng con gái tử vong.

“Phải điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, bất kể người gây tai nạn là ai. Đó là chỉ đạo chung của Chính phủ, của Bộ Công an rồi. Không có gì trở ngại trong vấn đề này cả”, thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ôtô biển xanh va chạm xe đạp điện khiến 2 mẹ con chết thảm

Ô tô mang biển xanh 49A - 000.43 lưu thông trên quốc lộ 1, khi đến tuyến tránh Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) đã va chạm với xe...

Theo Trương Định (Tiền Phong)

sự kiện Bình Định