Dựng cây nêu đón Tết, 3 thanh niên ở Nghệ An bị điện giật phải nhập viện cấp cứu

Sự kiện: Thời sự

Đang dựng cây nêu bằng tre để đón Tết, 3 thanh niên ở Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bất ngờ bị điện giật. Cả 3 nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tối 12/2, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã Diễn Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin trên. Hiện, các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 12/2, 3 thanh niên trú tại xã Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đang cùng nhau dựng cây nêu bằng tre để trang trí Tết. Người dân nghe một tiếng động lạ vội ra xem thì phát hiện cả 3 nạn nhân đã nằm bất động dưới đất.

Ngay lập tức, người dân cùng nhau sơ cứu cho các nạn nhân, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Được biết, gần khu vực nơi xảy ra sự việc có đường điện cao thế chạy qua.

Trước đó, vào ngày 1/2, tại xã Nhân Hòa, tỉnh Nghệ An, hai vợ chồng cũng bị điện giật khi dựng cây nêu đón Tết. Trong đó, người vợ bị bỏng điện độ 3 đến 5 ở vùng ngực, vai trái và cẳng tay phải, tình trạng nguy kịch nên được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An điều trị. Sau phẫu thuật, bệnh nhân tỉnh táo, tuy nhiên có nguy cơ phải cắt cụt chi. Người chồng bị thương nhẹ, đã xuất viện.

Nghệ An - Cặp vợ chồng ở xã Nhân Hòa bị phóng điện khi dựng cây nêu tre vướng đường dây 35 kV, người vợ bị bỏng nặng, nguy cơ phải cắt cụt chi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nguyễn Tình ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN