Đình chỉ CSGT đập dùi cui vào đầu lái xe

Từ hình ảnh trong clip CSGT túm áo, dùng gậy đập, tát vào mặt, đầu lái xe tải, qua xác minh, lãnh đạo thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, sự việc có thật và đình chỉ người vi phạm.

Chiều 11/6, một lãnh đạo thành phố Ninh Bình cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày, tại ngã tư đường Xuân Thành cắt với đường Trần Hưng Đạo.

Theo vị lãnh đạo này, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe tại quốc lộ 1 (khu vực đường vào bệnh viện 105), nhưng chưa biết vì lý do gì, tài xế vẫn cho xe chạy theo hướng Thanh Hóa – Hà Nội.

Đình chỉ CSGT đập dùi cui vào đầu lái xe - 1

Dùng gậy điều khiển giao thông vụt vào người tài xế - Ảnh cắt từ clip

Thấy vậy, một CSGT đang làm nhiệm vụ lấy xe mô tô đuổi theo. Đến ngã tư Trần Hưng Đạo giao Xuân Thành (TP Ninh Bình), xe máy của CSGT vượt lên, chặn xe tải.

Khi tài xế đưa xe tải vào lề đường, đã quệt nhẹ vào đuôi xe máy của CSGT. Hai bên xảy ra to tiếng, va chạm.

Hình ảnh trong clip cho thấy, CSGT đã túm cổ, đẩy và dùng dùi cui đánh thẳng vào đầu tài xế xe tải. Sau đó, cảnh sát này kéo tài xế về phía xe máy của mình rồi chỉ vào ống xả bị móp.

Đình chỉ CSGT đập dùi cui vào đầu lái xe - 2

Gậy điều khiển giao thông gẫy gập - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo thành phố Ninh Binh đã cho kiểm tra và xác nhận vụ việc, đồng thời Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với CSGT đã có những hành vi không đúng mực trên.

Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục làm rõ sự việc trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN