Đình chỉ công tác thượng úy công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Thứ Hai, ngày 11/11/2019 17:30 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm tác phong người Công an nhân dân.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Thái Nguyên

Clip thượng úy công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ

Liên quan đến vụ con mua đồ, bố tát nhân viên trạm dừng nghỉ, chiều 11/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đã ra quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, cán bộ Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) để xác minh, làm rõ thông tin tố cáo trên mạng xã hội.

Theo đó, chiều 10/11, một nhóm người đạp xe đạp thể thao đã vào trạm dừng nghỉ Hải Đăng có địa chỉ tại xã Tân Phú, Thị xã Phổ Yên để nghỉ ngơi.

Lúc này, cháu bé trong nhóm có tiến vào khu vực quầy bán đồ ăn vặt và lấy một gói xúc xích ăn liền có giá khoảng 40.000 đồng, sau đó đã xé rách bao bì khi chưa thanh toán.

Thấy vậy, nhân viên đã nhắc nhở cháu bé, thì một người đàn ông được xác định là thượng úy Nguyễn Việt Xô (bố cháu bé) đã tiến đến và đôi co với nhân viên bán hàng, dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên. Đỉnh điểm của việc mâu thuẫn là thượng úy Xô đã có hành động ném xúc xích vào người nữ nhân viên bán hàng tại quầy và tát vào mặt nam nhân viên đứng cạnh đó. Tất cả đã được camera an ninh ghi lại.

Đình chỉ công tác thượng úy công an tát nhân viên trạm dừng nghỉ - 1

Thượng úy Nguyễn Việt Xô tát nhân viên sau đôi co được camera an ninh ghi lại.

Công an xã Tân Phú đã mời những người liên quan đến làm việc và hoà giải tại trụ sở. Phía trạm dừng nghỉ Hải Đăng cho biết, tất cả sự việc trên xảy ra do hiểu nhầm trong quá trình cháu bé mua hàng.

Vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cũng cho biết, đơn vị sẽ kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm tác phong người công an nhân dân.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/dinh-chi-cong-tac-thuong-uy-cong-an-tat-nhan-vien-tram-dung-n...

Xác minh thông tin ”con mua đồ không trả tiền, thượng úy công an đánh nhân viên”

Lực lượng công an đã mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc, hai bên đã hoà giải với nhau.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng