Đi xe qua cầu mất nhịp, một phụ nữ rơi sông mất tích

Tháo dỡ cầu nhưng không có biển báo, cũng không có rào chắn và đèn chiếu sáng, người dân vẫn lưu thông bình thường lên cầu và rơi thẳng xuống sông...

Chiều 20.9, lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục tìm kiếm nạn nhân Võ Hoàng Anh Thư (SN 1997, ngụ khu phố 2, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An) - người bị rớt xuống sông mất tích ngay dưới chân cầu An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức vào rạng sáng cùng ngày.

Đi xe qua cầu mất nhịp, một phụ nữ rơi sông mất tích - 1

 Địa điểm cầu sắt tháo dỡ một nửa khiến đôi nam nữ rớt sông

Thông tin ban đầu, rạng sáng 20.9, anh Trương Tuấn Vũ (SN1998, ngụ ấp Phước Tĩnh, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức) điều khiển xe máy biển kiểm soát 62K7-8930 chở theo chị Anh Thư đi trên tỉnh lộ  830 hướng từ xã An Thạnh ra thị trấn Bến Lức. Anh Vũ lái xe theo cầu sắt An Thạnh, ra hết một nhịp thì cả người lẫn xe lao luôn xuống sông vì nhịp giữa đã bị tháo dỡ.

Dù bị thương nhưng anh Tuấn may mắn được dòng nước xoáy dạt vào bờ, còn chị Anh Thư vẫn đang mất tích.

Đi xe qua cầu mất nhịp, một phụ nữ rơi sông mất tích - 2

 Lối đi vào cầu sắt đang tháo dỡ không có biển cảnh báo và được rào chắn

Theo Công an huyện Bến Lức, sau khi cầu bê tông An Thạnh hoàn thành, cầu sắt An Thạnh cũ được tháo dỡ. Tuy nhiên, hiện trường cho thấy lối đi vào cầu vẫn không hề được rào chắn, không có biển cảnh báo cũng không có đèn chiếu sáng. Trước khi tai nạn xảy ra, nhiều người khi lỡ chạy xe vào cầu này, thấy mất một nhịp thì tự quay xe ra. Tuy nhiên, đơn vị thi công vẫn không làm rào chắn. Ban đêm, anh Tuấn Vũ do không biết nên vẫn lưu thông bình thường nên dẫn đến tai nạn thương tâm. Đơn vị tháo dỡ cầu sắt An Thạnh cũ là Liên doanh Quyết Tiến – Thế Toàn (Ban Quản lý các dự án đường thủy - Bộ GTVT, làm chủ đầu tư)

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra huyện Bến Lức đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Danh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN