Đang thi công bờ kè, xe cuốc bị cháy rụi

Chiếc xe cuốc đang làm nốt những công đoạn còn dở dang trên bờ kè kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đã bất ngờ phát cháy dữ dội.

Sự cố xảy ra vào chiều 9/9 tại công trường cải tạo bờ kè kênh Nhiêu Lộc đoạn giữa cầu Lê Văn Sĩ và cầu Công Lý (P.14 Q.3 TP.HCM) khi chiếc xe cuốc 61XA – 0139 do lái xe Võ Văn Bình (28 tuổi, quê Đồng Tháp) điều khiển bất ngờ phát hỏa từ buồng máy.

Ngọn lửa từ buồng máy tiếp tục bốc lên cao trong khi lái xe tìm mọi cách tắt máy nhưng không thể được. Nhiều người dân chung quanh phối hợp với công nhân công trường dùng nước dập lửa nhưng không kết quả.

Đang thi công bờ kè, xe cuốc bị cháy rụi - 1

Chiếc xe bị thiêu rụi

Một xe chữa cháy của phòng CSPCCC Q.3 được điều đến đã nhanh chóng dập tắt. Toàn bộ buồng máy của xe bị đốt cháy. Một số cây xanh mới trồng dọc theo thảm xanh của bờ kè chưa kịp bén rễ cũng bị đốt cháy.

Tại hiện trường, tài xế Võ Văn Bình cho biết: “Tôi đang điều khiển xe đang hoạt động bình thường thì bất ngờ buồng lái phát ra tiếng nổ, lửa bốc lên; ống dẫn dầu bị cháy khiến ngọn lửa càng lan rộng. Chẳng mấy chốc, buồng máy bị thiêu rụi trước sự bất lực của mọi người xung quanh”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)
Hàng loạt xe tự cháy, nổ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN