Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đang thả lưới, thấy nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 17:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Cần Thơ

Đang thả lưới dưới trụ cầu Cần Thơ, một thành viên đội dân phòng đường thủy thấy nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Theo người nhà, nạn nhân đi lang thang nhiều ngày chưa về.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 3/5, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội Dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết một thành viên trong đội vừa cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ.

Trước đó, vào 7 giờ 30 phút sáng, anh Nguyễn Văn Thi (41 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hưng 2, xã Mỹ Hòa) đang thả lưới dưới trụ cầu Cần Thơ. Lúc này, anh Thi thấy có một người nhảy xuống sông Hậu nên bơi xuồng ra vớt.

Nạn nhân được xác định là anh L.V (34 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Theo lời anh Thi, khi vớt anh V. lên thì cơ thể anh này mềm nhũn; máu chảy ra từ mũi, miệng. Nhờ người xung quanh hô hấp nhân tạo nên nạn nhân đã tỉnh lại và được đưa đi cấp cứu. Lực lượng công an đã liên hệ với người nhà thì được biết anh V. có vấn đề về thần kinh, bỏ đi lang thang, nhiều ngày chưa về nhà.

Đang thả lưới, thấy nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ - 1

Cầu Cần Thơ, nơi xảy ra sự việc

Theo ông To, từ khi cầu Cần Thơ khánh thành vào năm 2010 đến nay, có 46 trường hợp nhảy cầu tự tử nhưng chỉ có 9 người được may mắn cứu sống. Đa phần những người tìm đến cái chết trong độ tuổi từ 18-35, thường là do thất tình, buồn chuyện gia đình, không tìm được việc làm…

Theo C.Linh (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang