Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn xin về nghỉ ngơi vì sức khỏe yếu

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 17:58 PM (GMT+7)

Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber này có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý.

Sự kiện: Tin nóng

Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn xin về nghỉ ngơi vì sức khỏe yếu - 1

Cơ quan chức năng mời làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn

Ngày 15/3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương làm việc với bà N.T.H.T (sinh năm 1992, chủ kênh  Tiktok “Thơ Nguyễn”) liên quan đến việc đăng tải video "xin vía học giỏi" trên kênh TikTok.

Tại buổi làm việc, YouTuber Thơ Nguyễn cho biết, đăng tải đoạn video có nội dung “xin vía học giỏi” trên mạng xã hội TikTok ngày 27/2/2021 gồm có 2 phần. Phần 1 là nội dung video gây tranh cãi, dậy sóng trên cộng đồng mạng, phần 2 là video “đính chính” với các em nhỏ, đây là búp bê thường, không phải là búp bê ma, muốn học giỏi thì phải siêng học chứ không cầu xin được.

Theo giải trình của YouTuber Thơ Nguyễn, do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi đoạn video có thời lượng tối đa là 60 giây nên có tình trạng là video nêu trên được đăng tải ở hai thời điểm khác nhau (không liên tục) gây hiểu nhầm cho cộng đồng mạng.

Qua phân tích nội dung các clip của cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn đã nhận thức được hành vi vi phạm do không cố ý.

Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber này có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép cơ quan chức năng tạm dừng buổi làm việc để về nghỉ ngơi và thống nhất sẽ tiếp tục làm việc vào ngày 16/3/2021.

YouTuber Thơ Nguyễn tên thật N.T.H.T (sinh năm 1992) được biết đến là một YouTuber hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Nữ YouTuber hiện tại có 3 kênh thông tin trên mạng là: YouTuber Thơ Nguyễn với 8,7 triệu lượt người theo dõi, TikTok Thơ Nguyễn với 900.000 lượt theo dõi và Fanpage Thơ Nguyễn 400.000 lượt follow.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-lam-viec-voi-co-quan-chuc-nang-youtuber-tho-nguyen-xin-ve-nghi-ngoi-vi-su...

Nóng trong tuần: Đề nghị Tiktok Việt Nam xử lý kênh Thơ Nguyễn

Đề nghị Tiktok Việt Nam xử lý kênh Thơ Nguyễn; Nam thanh niên phóng mô tô tốc độ 299km/h trên Đại lộ Thăng Long… là những...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung