Đài Loan: "Mê dược" dùng để cưỡng đoạt phụ nữ

Cảnh sát Đài Loan vừa phát hiện loại ma túy mới nổi với cái tên như phim chưởng: “Hàm tiếu bán bộ điên”. Chị em uống phải nó sẽ rã rời chân tay, không thể chống cự với yêu râu xanh.

Trong bộ phim “Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương”, diễn viên Châu Tinh Trì ví von “Hàm tiếu bán bộ điên” là thiên hạ kịch độc. Vào ngày 17/8 vừa qua, một người đàn ông tên Diệp đã bị bắt giữ khi đang dùng loại ma túy này.

Theo cảnh sát Long Đàm, “Hàm tiếu bán bộ điên” thực chất là loại ma túy mới xuất hiện tại Đài Loan gần một năm nay. Thứ này tan nhanh trong nước, sau khi dùng, con người sẽ rơi vào trạng thái ảo giác nghiêm trọng và không kiểm soát được hành vi của mình. “Hàm tiếu bán bộ điên” thường được những tên bất lương sử dụng trong hộp đêm để xâm hại tình dục phụ nữ. Những cô gái không cảnh giác sẽ bị mất hết khả năng chống đỡ sau khi uống phải và trở thành nạn nhân của yêu râu xanh.

Đài Loan: "Mê dược" dùng để cưỡng đoạt phụ nữ - 1

"Hàm tiếu bán bộ điên"

Phía cảnh sát cũng cho hay, “Hàm tiếu bán bộ điên” khi được hòa với nước, đồ uống và các loại rượu sẽ khiến người dùng cảm thấy rất “phê”, rồi rơi vào trạng thái ảo giác và rã rời chân tay, mất hết sức lực. Thứ này thực chất là hỗn hợp dạng bột nghiền của Ketamin và thuốc lắc, rồi cho vào bột cà phê, đóng thành gói dùng liền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh (Đất Việt/Xinhuanet, Qingdaonews)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN