Cụ bà 70 tuổi bị cuốn vào gầm xe buýt

Có thể bà cụ đã chạy ra trước chặn xe buýt để xin lên nhưng người lái xe không nhìn thấy.

Trưa nay (22/10), một cụ bà 70 tuổi đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì tai nạn xe buýt trên đường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước cổng Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h30 (22/10), trước cổng cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91, đường Trần Hưng Đạo.

Khi lực lượng chức năng có mặt, nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một số người bán nước gần đó cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe buýt mang BKS 29B – 027.48 (thuộc XN xe buýt Hà Nội) vừa lăn bánh rời khỏi điểm đón trả khách thì phía trước xuất hiện một bà cụ tay chống gậy, đi sang đường.

Cụ bà 70 tuổi bị cuốn vào gầm xe buýt - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Do bà cụ thấp bé, lưng còng, nên tài xế lái xe buýt không nhìn thấy, đã cuốn bà cụ vào gầm xe, sau đó nghe tiếng người đi đường kêu la mới phanh lại.

Bà cụ bất tỉnh nhân sự, phần hông bị rách chảy rất nhiều máu. Tại hiện trường, nón và đôi dép của nạn nhân nằm cạnh vũng máu, chiếc gậy bị chèn dưới bánh xe buýt. Bà cụ đã bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một nhân chứng khác, không phải bà cụ cố tình băng qua đường, mà có thể do không hiểu biết nên bà đứng cách điểm chờ xe buýt một quãng khá xa, khoảng 50m. Do chưa tới nơi mà xe đã chuyển bánh nên bà đã chạy ra phía trước để đón xe, dẫn tới tai nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung