Cột điện bùng cháy thiêu rụi cửa hàng bánh

Một đám cháy lớn đã xảy ra làm thiêu rụi hoàn toàn một cửa hàng bán bánh Pía. Vụ cháy xảy ra tại giao lộ đường Tân Hóa – Hồng Bàng, phường 14, quận 6, TPHCM

Theo những người có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, đám cháy xảy ra lúc 14h, ngày 14/7. Thời điểm trên, chủ cửa hàng kinh doanh là bà Dương Thị Xuân Đào (47 tuổi, An Giang, là chủ quán) phát hiện thấy một cột điện sát cửa hàng bốc cháy liền hô hoán mọi người ứng cứu, đồng thời dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. Tuy nhiên, do lửa cháy phát ra từ phía trên hơn nữa lại phát ra tại trụ điện nên không ai dám tiếp cận.

Cột điện bùng cháy thiêu rụi cửa hàng bánh - 1

Nhiều vật dụng trong quán bị thiêu rụi hoàn toàn

Không lâu sau đó, ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang tiệm và bùng phát dữ dội khiến nhiều người trong quán hoảng sợ chạy ra ngoài. Một cửa hàng kinh doanh đồ sắt bên cạnh cũng bị ngọn lửa tấn công.

Nhận thấy tình hình nguy hiểm và có thể cháy lớn, mọi người liền gọi điện báo cháy cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 6 đã điều  6 xe cứu hỏa và 30 cán bộ chiến sĩ đã có mặt tại hiện trường triển khai các phương án dập lửa. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, toàn bộ vật dụng trong quán bánh Pía bị thiêu rụi. Cửa hàng kinh doanh sắt cũng bị ảnh hưởng. Dây điện, cáp viễn thông phía trên cửa hàng cũng bị cháy đen. Hiện nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Quỳnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung