Con trai ghi bàn giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia, bố Tiến Linh nói gì?

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 06:03 AM (GMT+7)

“Chiến thắng chung cuộc là cả một tập thể nhưng vợ chồng tôi vui hơn khi Tiến Linh góp 1 bàn mang chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam, chúng tôi rất tự hào về con”, bố tiền đạo Tiến Linh nói.

Con trai ghi bàn giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia, bố Tiến Linh nói gì? - 1

Tiến Linh là người mở tỷ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam.

Rạng sáng 12/6 đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số kịch tính 2-1 để tiến gần tới tấm vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Tiến Quyền (bố cầu thủ Tiến Linh) không giấu nổi vui mừng cho biết, khi thấy Tiến Linh ghi bàn mở tỉ số 1-0 cho đội tuyển Việt Nam cả nhà ông rất hạnh phúc.

“Thực sự lúc đó rất sung sướng cả nhà tôi nhảy hết lên, bàn thắng rất tuyệt vời. Không có trận đấu nào là dễ nhưng tôi có linh cảm là Việt Nam sẽ chiến thắng. Đến giờ phút này thực sự, gia đình tôi quá hạnh phúc, chiến thắng chung cuộc là cả một tập thể nhưng vợ chồng tôi vui hơn khi Tiến Linh góp 1 bàn mang chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam, chúng tôi rất tự hào về con”, ông Quyền nói.

Theo ông Quyền, Tiến Linh có duyên ghi bàn và là người mang may mắn về cho đội tuyển Việt Nam. Bố của cầu thủ Tiến Linh cũng rất tiếc trái bóng hụt của Linh.

“Để mà xem kỹ thì trái bóng đó hơi nhanh, chân hơi bị với, thực sự tôi cũng rất là tiếc. Tuy nhiên, đến giờ tuyển Việt Nam mình đã thắng trận thì rất là phấn khởi, tuyệt vời rồi. Tí nữa chắc Linh sẽ gọi điện về, từ lúc Linh ghi bàn đến giờ, rất nhiều người gọi điện đến để chúc mừng gia đình tôi”, ông Quyền chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-ghi-ban-giup-dt-viet-nam-danh-bai-malaysia-bo-tien-linh-noi-gi-502021...

Tin vào chiến thắng, bố mẹ các tuyển thủ Việt Nam động viên con trai trước trận gặp Malaysia

Từ quê nhà, bố mẹ của các tuyển thủ Việt Nam đã động viên tinh thần và gửi đến các con lời nhắn động viên tinh...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung