Cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ gối ở Bắc Ninh nói gì trước phiên xét xử?

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 14:51 PM (GMT+7)

Cô gái bị chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh đã có chia sẻ trước phiên xét xử vào ngày mai.

Sự kiện: Tin nóng

  

Cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ gối ở Bắc Ninh nói gì trước phiên xét xử? - 1

Cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ xin lỗi ở Bắc Ninh.

Ngày 1/10, trao đổi với PV, chị D.T.H. (SN 1993 ở Ninh Bình) cho biết, chị đã nhận được giấy triệu tập của TAND TP.Bắc Ninh (Bắc Ninh) thông báo về việc xét xử Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) từng bắt chị quỳ xin lỗi.

Theo chị H., sự việc xảy ra hơn 1 tháng trước khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn. Giờ chị H. đã bán hàng trở lại nhưng chỉ ở trong nhà, chưa dám đi ra ngoài đường.

"Gần đến ngày xét xử, tâm trạng tôi càng lo lắng bất an. Những ký ức trước đó giữa tôi và chủ quán khiến tôi nhiều đêm mất ngủ", chị H. kể lại.

Chị H, cho rằng, chị chờ xem thái độ của chủ quán khi đối mặt trực tiếp với chị tại phiên xét xử ngày mai, xem họ có ăn năn, xin lỗi chị không. Nếu chủ quán thành khẩn, trước tòa chị sẽ xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Ngày 2/10, TAND TP.Bắc Ninh mở phiên xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Thiện, Lăng Văn Vân về tội "Làm nhục người khác”, tại Nhà văn hóa Khu 9, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tối 17/8, chị H đến ăn tại quán nhắng nướng Hiền Thiện, phát hiện trong thức ăn có sán lợn, chị H. đã chụp ảnh, đăng tải lên trang Facebook “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” với nội dung đồ ăn của quán có sán.

Khi thấy bài đăng trên, Nguyễn Văn Thiện (chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện) đã nhờ bạn bè tìm, hẹn chị H. đến quán để nói chuyện. Biết thông tin chủ quán tìm mình, tối 18/8, chị H. đã chủ động đến quán nhắng nướng Hiền Thiện để giải quyết.

Khi chị H. đến, Thiện yêu cầu chị quỳ dưới sàn nhà, sau đó chửi bới, đe dọa và ép chị H. phải xin lỗi, yêu cầu gỡ bài đăng trên trang Facebook “Đồ ăn vặt Bắc Ninh” nội dung đồ ăn của quán nhắng nướng Hiền Thiện có sán và phải đăng lại bài đính chính với nội dung quán phục vụ tốt.

Quá trình xảy ra sự việc, Thiện sử dụng điện thoại di động cá nhân quay phát trực tiếp trên trang Facebook nickname “Nhắng nướng Hiền Thiện”. Sau khi quay phát trực tiếp xong, Thiện còn dùng dép đánh vào mặt chị H. Do quá căng thẳng và sợ hãi, chị H. ngã ra sàn nhà bất tỉnh và được bạn bè đưa đi bệnh viện điều trị.

Tại cơ quan Công an, Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ngày 19/8, Công an TP.Bắc Ninh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Thiện về tội “Làm nhục người khác” quy định tại Điều 155 Bộ Luật hình sự năm 2015.

Ngày 21/8, Công an TP.Bắc Ninh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại Bồ Lý, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về tội Làm nhục người khác.Vân là nhân viên quán nhắng nướng Hiền Thiện (42 Trần Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh), được xác định là đồng phạm với Thiện.

Ngày 7/9, VKS Nhân dân TP.Bắc Ninh đã quyết định truy tố các bị can Thiện và Vân ra trước TAND TP.Bắc Ninh để xét xử các bị can này về tội “Làm nhục người khác”.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-bi-chu-quan-nuong-bat-quy-goi-o-bac-ninh-noi-gi-truoc-phien-xet-xu-5020...

Thực hư việc nữ thực khách bị làm nhục viết đơn giảm án cho chủ quán nướng tại Bắc Ninh

Chị D.T.H lên tiếng trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng chị viết đơn xin giảm án cho chủ quán Nhắng nướng Hiền...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng