Clip: “Người hùng thầm lặng” - bầu Đức được tung lên cao khi VN giành cúp vàng lịch sử

Sự kiện: Bầu Đức

Bầu Đức đã được mọi người tung lên không trung như “người hùng thầm lặng” của nền bóng đá Việt Nam.

Clip: Bầu Đức được tung lên không trung

Hôm qua (ngày 15/12/2018) là ngày đáng nhớ của hơn 90 triệu người dân Việt Nam khi lần thứ hai đội tuyển Việt Nam giành cup vàng giải bóng đá khu vực Đông Nam Á - AFF Cup. Ngay sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, hàng triệu cổ động viên Việt Nam đã vỡ òa cảm xúc và hô vang “Việt Nam vô địch”, rủ nhau xuống đường “đi bão”.

Chiến thắng nói trên của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup đã đến sau 10 năm chờ đợi, kể từ thế hệ vàng của Công Vinh hồi năm 2008. Để đạt được danh hiệu cao quý này, quan trọng nhất vẫn là tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ cũng như chiến thuật hợp lý của huấn luyện viên Park Hang Seo nói riêng và ban huấn luyện nói chung.

Khi nhắc đến HLV Park Hang Seo, không thể không nhắc đến bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức). Bầu Đức là người đã đích thân sang Hàn Quốc thương thảo với huấn luyện viên Park Hang Seo và bỏ ra 800 triệu đồng/tháng để chi trả 100% lương cho vị “phù thủy” này mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. Bầu Đức chính là người góp phần lớn lao giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng lịch sử ngày hôm nay.

Clip: “Người hùng thầm lặng” - bầu Đức được tung lên cao khi VN giành cúp vàng lịch sử - 1

Bầu Đức xem bóng đá qua màn ảnh nhỏ cùng các ông bầu khác

Trong đêm đội tuyển Việt Nam tiếp đón Malaysia trên sân Mỹ Đình ở trận chung kết lượt về, bầu Đức đã cùng một số ông bầu khác xem bóng đá qua màn hình TV trong một nhà hàng ở thành phố Đà Nẵng. Với một chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng và đôi dép lê bình dị, bầu Đức cùng bầu Thắng (Võ Quốc Thắng), bầu Hải (Trần Thanh Hải)… đã ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam như hàng triệu người dân Việt Nam.

Cũng trong căn phòng xem trực tiếp bóng đá qua màn ảnh nhỏ, bầu Đức đã được mọi người tung lên không trung như “người hùng thầm lặng” của nền bóng đá Việt Nam - người thành lập ra Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và là người đưa ông Park Hang Seo về với đội tuyển Việt Nam.

Bầu Đức ở đâu trong đêm tuyển Việt Nam đăng quang AFF Cup 2018?

Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 thì bầu Đức...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Bầu Đức Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN