Clip: Mang dao phay dọa bác sĩ vì đòi tháo đốt ngón tay không được

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 10:50 AM (GMT+7)

Một bệnh nhân bất ngờ cầm dao phay tấn công y, bác sĩ khiến hàng trăm bệnh nhân, nhân viên khoa Cấp cứu, BV Đa khoa Thái Nguyên hoảng loạn.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Thái Nguyên

Ngày 2/3, bác sĩ Lê Duy Đạo (khoa Cấp cứu, BV Đa khoa TƯ Thái Nguyên) cho biết, ngày 27/2, khoa Cấp cứu và phòng khám chấn thương (BV Đa khoa TƯ Thái Nguyên) tiếp nhận một bệnh nhân tên Quang (xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Khi đến bệnh viện, bệnh nhân Quang đòi tháo khớp ngón tay của mình dù không bị bệnh tật hay chấn thương gì. Thấy vậy, các bác sĩ đã tư vấn rất nhiều nhưng bệnh nhân không nghe.

Sau đó, bệnh nhân ra ngoài mua một con dao phay lớn mang vào BV đến các khoa để tìm bác sĩ xử lý.

Khi vào khoa Cấp cứu, Quang giơ dao lên đe dọa: “Nếu không tháo đốt ngón tay cho tao, tao chém chết hết chúng mày”, bác sĩ Đạo kể lại.

Clip: Mang dao phay dọa bác sĩ vì đòi tháo đốt ngón tay không được - 1

Bệnh nhân mang dao phay đến Khoa Cấp cứu đe dọa BS vì bác sĩ không cho tháo đốt ngón tay.

Theo BS Lê Duy Đạo, bệnh nhân cầm dao đe dọa ở khoa Cấp cứu gần 1 tiếng khiến cho bệnh nhân và nhân viên y tế hoảng loạn. Lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã can thiệp nhưng không khống chế được đối tượng. Sau một lúc, bệnh nhân bỏ đi.

 “Chúng tôi đề nghị Bộ Y tế cùng các cơ quan chức năng có biện pháp an ninh phù hợp để nhân viên y tế an tâm làm việc. Nếu tình trạng này cứ kéo dài, chúng tôi chẳng biết có bảo vệ nổi mình không chứ nói gì đến cứu người khác”, bác sĩ Đạo đề nghị.

Được biết, bệnh nhân này đã có tiền án tiền sự.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Đánh bác sĩ dã man vì chuyện quay phim vợ đẻ

Khoảng 11h40 ngày 20-2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018), nam thanh niên đã hành hung hai bác sĩ tại bệnh viện Sản...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng