Clip đánh ghen: Phó chánh văn phòng lên tiếng

Theo ông V, chính ông L.Q.A (44 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã dàn dựng, sắp xếp để đẩy ông V vào nhà nghỉ rồi quay clip vu khống ông V. ngoại tình.

"Tôi không biết bà H.. Khi họ đẩy bà H. vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài. Tôi đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ về những nội dung tố cáo mang tính vu khống và việc tôi bị làm nhục", ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định bức xúc nói.

Một lãnh đạo của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo ông Vương, ông đã xem đoạn phim trên mạng nhưng chưa đủ cơ sở để kết luận ông Vương có quan hệ bất chính.

“Vụ việc vẫn đang được làm rõ, song khi tiếp cận với một số trường hợp có liên quan thì thông tin hoàn toàn ngược lại. Người trong cuộc là bà H.C.H cực lực phản đối chuyện chồng bà vu khống bà ngoại tình. Ngay cả hình ảnh trong video clip cũng không thể hiện rằng họ quan hệ nam nữ bất chính” - ông này nói.

Clip đánh ghen: Phó chánh văn phòng lên tiếng - 1

Đoạn clip đánh ghen đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Định điều tra làm sáng tỏ (Ảnh cắt từ clip)

Bà H. (vợ ông Q.) cũng cho biết, bà không có quan hệ bất chính với ai cả. Và bà cũng không biết ông L.V.V. là ai.

Khi được hỏi về lý do ông Q. tố cáo việc quan hệ bất chính giữa bà và ông V, bà H. cho rằng ông Q. có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác nên muốn ly hôn với bà và đã bày ra chuyện này.

“Vợ chồng tôi đã ly thân hai năm nay. Vụ việc xảy ra tại nhà khách Tỉnh đội rất bất ngờ, tôi bị đẩy vào phòng, khi người nhà của chồng tôi quay phim tôi vẫn ăn mặc kín đáo và vẫn đang đội mũ bảo hiểm nên khẳng định tôi quan hệ nam nữ bất chính bậy bạ là áp đặt, làm tổn thương tôi và con cái. Tôi phản đối và đã gửi đơn kiện”, bà H. nói.

Trong khi đó, ông Q. một mực khẳng định: 3 đoạn clip xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây được ông Q. thuê người quay để tố cáo chuyện ông V. ngoại tình với vợ mình.

Theo ông Q., ông V. và vợ mình đã quan hệ bất chính từ lâu khiến gia đình tan nát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tâm lý của 2 đứa con đang tuổi ăn học, nhất là đứa con gái đang học lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Khi phát hiện vụ việc, ông Q. đã nhiều lần gặp trực tiếp ông V. cảnh báo và nhắc nhở vợ chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò vào nhà nghỉ, khách sạn.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Nam (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN