Clip: Bộ trưởng KH-ĐT cảm ơn mọi người thăm hỏi, trong đoàn của bộ không có ai mắc Covid-19!

Thứ Hai, ngày 23/03/2020 10:40 AM (GMT+7)

Sáng nay 23-3, tham dự phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có lời cảm ơn mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của ông và trong đoàn công tác của bộ không có ai mắc Covid-19, mọi người đều khỏe mạnh.

Sự kiện: Dịch Covid-19

  

Sáng nay 23-3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và cho ý kiến về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đầu tư (sửa đổi); Luật Doanh nghiệp...

Clip: Bộ trưởng KH-ĐT cảm ơn mọi người thăm hỏi, trong đoàn của bộ không có ai mắc Covid-19! - 1

Đáng chú ý, tại phiên họp, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Nguyễn Chí Dũng đã bày tỏ sự cảm ơn các thành viên UBTVQH và mọi người đã quan tâm, thăm hỏi đến sức khỏe của ông sau khi đi công tác ở Ấn Độ về.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng: "Toàn bộ thành viên đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đều khỏe mạnh và không có ai mắc Covid-19 cả. Trong thời gian qua, mặc dù đoàn công tác phải cách ly nhưng công việc của bộ vẫn được điều hành bình thường".

Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cảm ơn mọi người và cho biết ông đã khỏe, trong đoàn không có ai mắc Covid-19

Theo Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, hiện Bộ KH-ĐT đang tập trung nghiên cứu để trình Chính phủ giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, duy trì sản xuất để ứng phó với tình hình dịch Covid-19, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng mà Quốc hội đã đề ra.

Trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đi trên chuyến bay VN0054 từ London (Anh) trở về Hà Nội ngày 2-3. Trên chuyến bay này đến nay đã xác định 15 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó có bệnh nhân số 21 (ông N.Q.T., SN 1959, trú ở phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), và bệnh nhân số 17 (chị N.T.H.N., SN 1993, trú ở phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội). 

Kết quả xét nghiệm các thành viên còn lại thuộc đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Các thành viên của đoàn đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, hiện sức khỏe ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu mắc bệnh.

Nguồn: https://nld.com.vn/chinh-tri/clip-bo-truong-kh-dt-cam-on-moi-nguoi-tham-hoi-trong-doan-cua-bo-kh...

Dịch Covid-19 ngày 23/3: 52/59 người tiếp xúc gần với ca bệnh số 73 đã âm tính với SARS-CoV-2

52 mẫu xét nghiệm trong tổng số 59 người tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 ở Hải Dương (bệnh nhân số 73) đã...

Theo Thế Dũng (Người lao động)
sự kiện Dịch Covid-19