Cháy xe bơm dầu, hai người bị thương nặng

Chiếc xe chở dầu đang bơm dầu vào bể chứa của kho bỗng nhiên đã phát lửa gây nên vụ một cháy lớn.

Vào khoảng 7giờ 40 phút ngày 16/4 tại tại kho xăng dầu của Công ty TNHH Đại Việt, thôn Ninh Phúc, xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ vụ hỏa hoạn. Đám cháy lớn đã thiêu rụi phần đầu hai chiếc xe ô tô chở xăng và khiến hai người bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ cháy được nhiều người dân sống gần đây cho biết, vào thời gian trên, chiếc xe ô tô chở dầu mang BKS 36R – 0092 đang thực hiện việc bơm dầu vào kho chứa của Công ty Đại Việt. Trong khi bơm dầu vào bể chứa, chiếc máy bơm đã chập điện và bất ngờ phát cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bắt vào dầu đang được được bơm và phát lửa lớn. Chiếc xe ô tô mang BKS 36C – 03.414 chở dầu đang đậu gần đây cũng đã bị ngọn lửa bắt vào.

Cháy xe bơm dầu, hai người bị thương nặng - 1

Hai chiếc ô tô chở dầu tại kho của Công ty TNHH Đại Việt đã bị lửa thiêu rụi phần đầu.

Lúc này, một công nhân đang thực hiện việc bơm dầu tại đây đã bị lửa bao vây không thoát được ra bên ngoài và đã bị lửa bắt vào người dẫn đến bỏng nặng. Tài xế chiếc xe ô tô mang BKS 36C – 03.414 đang trong kho khi phát hiện đám cháy đã lao ra để điều khiển chiếc xe này ra khỏi đám cháy cũng đã bị lửa bắt vào người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC Thanh Hóa đã điều xe cứu hỏa tới cứu hỏa tới hiện trường để dập lửa, đồng thời phong tỏa hiện trường vụ cháy.

Hàng chục hộ dân sống gần kho dầu này được một phen hoảng loạn, hô hoán nhau chạy ra khỏi nhà vì lo sợ kho dầu này phát nổ.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy lớn này đã được khống chế hoàn toàn. Hai chiếc xe ô tô bị thiêu rụi hoàn tàn phần đầu. Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN